Khóa học độc đáo dạy làm mẹ cho các... quý ông

Khóa học 10 ngày dành cho các quý ông ở Trung Quốc phần nào giúp cánh mày râu cảm nhận được nỗi vất vả của người mẹ mới sinh con.

16.0144

 

 

 

Theo tin tức từ Dailymail, tham gia khóa học đặc biệt này, các nam học viên có cơ hội trải nghiệm quá trình đau đẻ, cho con bú, thay tã, dọn vệ sinh cho con. Búp bê sẽ đảm nhiệm vai trò làm các em bé sơ sinh.

“Bà mẹ” Jamie Fullerton đang cho “con” bú bằng bầu ngực giả tiết ra sữa.

Mỗi học viên sẽ phải chăm sóc một cặp song sinh. Các nhân viên sẽ tạo ra tiếng khóc của đứa trẻ bằng âm thanh phát ra từ điện thoại, họ kẹp da, đặt gối nặng lên chân các “mẹ” để khiến các quý ông này thực sự biết được nỗi khổ sợ khi chăm con sau cơn vượt cạn.

Jamie đặt tên cho 2 “con” của mình là Nathan và Jane.

Mục đích của khóa học là nâng cao nhận thức của các đức ông chồng, khiến họ biết thông cảm và trân trọng vợ mình hơn. Phần lớn số học viên tham gia là những ông bố đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 ra đời.

Để xác thực thông tin, phóng viên Jamie Fullerton của tờ Dailymail đã đăng ký lớp học này.

Anh chàng này tình nguyện chịu đựng “tra tấn” để hiểu những nỗi đau trên cơ thể của các mẹ.

 

“Lá thư tôi nhận được khi vừa đặt chân đến một căn hộ tầng 7 ở phía tây thành phố Thượng Hải viết rằng: Trong vòng 24 giờ nữa, bạn sẽ nếm trải cuộc sống của một bà mẹ sau ca vượt cạn.

Nỗi đau không thể nói thành lời của "mẹ".

Khi bước vào một phòng ngủ nhỏ, ít đồ đạc, người bạn Trung Quốc của tôi, cô Jane Jiang - người sáng lập một dịch vụ tư vấn dành cho các bà mẹ mới sinh, giới thiệu tôi với một chuyên gia sức khỏe sinh sản vận đồng phục ngành y. 2 con búp bê nhựa thì đang nằm trên giường, gần một chiếc áo lót dành cho sản phụ và hai ngực giả, tôi đoán là chúng cỡ C.

Sau đó Jiang bảo tôi mặc ngực giả, áo ngực và bộ quần áo ngủ vào rồi nằm xuống. Trải nghiệm làm mẹ của tôi bắt đầu từ đó”, phóng viên Jamie Fullerton kể lại.

Khánh Vy (Theo Dailymail)

Nguồn: Người đưa tin

Video đang được quan tâm:

 

 

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]