Làm sao để che vòng eo mỡ màng?

Thật không có gì bực mình hơn là khi thử hàng triệu bộ quần áo chỉ để nhận ra rằng, nó không phải là bộ quần áo - lỗi chỉ vì vòng 2 của bạn quá khổ. Thật khó có thể tìm ra được một thứ để có thể giấu được nó đi, nhưng một số trang phục có thể làm được điều đó, và sau đây là những cách hữu hiệu nhất để che đi được vòng eo mỡ màng của mình. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

0
1. Thắt ngang eo

Những chiếc áo sơ mi thắt ngang vòng eo là cách tốt nhất để che giấu đi vòng eo to của bạn.

 2. Váy và áo sơ mi kín

Những chiếc váy và sơ mi kín là cách tuyệt vời để giấu đi khoang bụng. Hãy chọn những áo hay chiếc váy có hoa văn sặc sỡ bắt mắt và sẽ  che đi được những khu vực có vấn đề.

3. Những bộ đồ vừa vặn

Những bộ đồ vừa vặn với cơ thể cũng là một cách hữu hiệu để giấu đi được nỗi phiền muộn của bạn, mặc dù nó có thể đôi lúc làm bạn cảm thấy không thoải mái . Hãy kiên trì mặc những bộ đó những lúc bạn cần.

4. Giữ một vóc dáng trung bình

Hãy kiên trì luyện tập để làm vừa vóc dáng và cơ  thể của bạn. Hãy thử mặc một bộ đồ hơi nhỏ, hoặc hơi chật một chút để thấy  được những khiếm khuyết trên cơ thể, và  thử mặc những bộ đồ quá rộng, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng mình cần phải cố gắng để giấu đi khiếm khuyết đó. Thay vào đó, hãy thử một cỡ trung bình thì sẽ dễ dàng để bạn nhận ra rằng: đó mới là size dành cho bạn!

5. Mặc một chiếc áo vest vừa vặn

Đừng giấu đi khuyết điểm của mình trong một chiếc áo vest quá rộng, nó sẽ chỉ làm cho bạn trông to hơn. Thay vào đó, thử một chiếc áo vest vừa với cơ thể, nó sẽ làm nổi bật lên toàn bộ vóc dáng của bạn, và tất nhiên sẽ đánh lạc hướng điểm nhìn vào phần eo.

6. Khống chế toàn bộ phần eo trên

Khống chế  toàn bộ phần eo trên cũng là cách hữu hiệu để giấu đi phần mỡ ở dạ dày, khi nó cắt phần bán thân bên trên tách với phần dưới, bạn có thể dùng những chiếc quần hay bộ đồ dùng để gen toàn bộ phần bụng, giấu đi những vòng mỡ mà bạn vô cùng ghét.

7. Tránh mặc những chiếc quần có chi tiết thắt eo

Hãy bỏ  vào trong tủ những chiếc quần lót hay quần jeans mà có rất nhiều chi tiết thắt eo như: có nhiều túi, nhiều hình cầu vòng, thắt lưng… nó sẽ chỉ gây sự chú ý tới vòng eo của bạn. Thay vào đó, hãy thử những chiếc quần trơn, đơn giản và không có chi tiết ở phần eo.

8. Hãy chọn chất liệu vải phù  hợp

Những chất vải chật, căng hay co giãn sẽ chỉ làm bật lên vòng eo mỡ màng của bạn. Thay vào đó, hãy chọn những chất vải chảy như cotton mà không dính vào cơ thể.

9. Không bao giờ được cho áo vào trong quần

Tôi chắc chắn rằng, nếu ai đó cho áo sơ mi  vào trong quần, hay bạn đang làm điều đó thì hãy dừng lại ngay. Cho áo vào trong quần là cách nghĩ sai lầm, đặc biệt nếu bạn cần giấu đi vòng eo của mình. Hãy bỏ áo sơ mi ra ngoài quần, nó sẽ làm cho cơ thể bạn dài ra và che đi được phần bụng. Nếu áo sơ mi của bạn quá dài, quá rộng, thì hãy nghĩ ngay rằng nó không vừa với bạn đâu.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]