Microsoft YouthSpark và cơ hội việc làm tốt nhất

Microsoft YouthSpark là sáng kiến được khởi xướng bởi YouthSpark, được trợ lực bởi Microsoft nhằm tạo cơ hội cho 300 triệu thanh niên ở 100 quốc gia vào 2015.

17.994

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Microsoft rất chú trọng tới việc phổ cập và nâng cao trình độ công nghệ cho thanh niên toàn cầu. Tiêu biểu là chương trình trợ lực cho dự án YouthSpark.

 


Microsoft YouthSpark là sáng kiến được khởi xướng bởi YouthSpark và được "trợ lực" bởi Microsoft nhằm tạo cơ hội cho 300 triệu thanh niên ở hơn 100 quốc gia vào năm 2015. Bằng cách trao quyền cho thanh thiếu niên tự quyết định tương lai của mình thông qua việc đưa ra các chương trình mở rộng đào tạo kỹ năng và công nghệ mới.

Được xây dựng trên nền tảng đã tạo được cơ hội mới cho 103 triệu thanh niên từ năm 2012, Microsoft đang tăng cường sự tiếp cận giáo dục với khoa học máy tính thông qua mở rộng chương trình TEALS (Đào tạo và xóa mù Công nghệ trong trường học). Chương trình cũng cung cấp các bài giảng kỹ năng công nghệ số cơ bản và nâng cao thông qua Trung tâm YouthSpark Hub.

Microsoft đã hỗ trợ YouthSpark hệ thống giáo trình giảng dạy Office 2013 dựa trên trò chơi và tương tác mới trên YouthSpark Hub. Chương trình đào tạo trực tuyến này giúp giới trẻ trên toàn thế giới có thể truy cập miễn phí - bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào - để học tập những điều cơ bản của xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình và cơ sở dữ liệu.

 

 

Nguyên Thu 

 

 

 

Xe

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]