Nghề du lịch - Cơ hội vàng của bạn

Có rất nhiều nghề hot hiện nay đang thu hút đông đảo học viên theo học như công nghệ thông tin,quản trị kinh doanh… trong đó du lịch là một trong những ngành được đánh giá có nhu cầu cao.

15.9952

CôngThương - Hiện nay, trong khuynh hướng thầy nhiều hơn thợ và trình độ đào tạo là vấn đề còn nhiều bất cập, nhiều phụ huynh vẫn mang nỗi lo sau tốt nghiệp của con em mình. Học nghề gì ở đâu để đảm bảo cơ hội việc làm, đáp ứng nhu cầu xã hội và không lo thất nghiệp, một trong những câu trả lời tối ưu nhất chính là nghề du lịch.

Tuy lượng du khách quốc tế đến Việt Nam và cả du khách nội địa đang tăng trưởng mạnh qua mỗi năm nhưng lực lượng bổ sung cho đội ngũ hướng dẫn viên hiện tại vẫn còn hạn chế, không đủ sức đáp ứng nhu cầu của thị trường du lịch đang nổi lên trong tương lai. Theo thống kê của Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Sở Văn hóa, Thế thao & Du lịch TP. HCM, ước tính lượng khách quốc tế đến Việt Nam 9 tháng đầu năm 2011 đạt 4.312.127 lượt, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2010; tại thành phố Hồ Chí Minh trong 10 tháng đầu năm 2011 đã đạt 2.870.000 lượt, tăng 10% so cùng kỳ năm 2010.

Có rất nhiều nghề hot hiện nay đang thu hút đông đảo học viên theo học như công nghệ thông tin, đồ họa thiết kế, quản trị kinh doanh… trong đó du lịch là một trong những ngành được đánh giá có nhu cầu cao hiện nay.

Trong du lịch có rất nhiều ngành học khác nhau như hướng dẫn viên, điều hành tour, bán tour… Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng bước chân vào ngưỡng cửa đại học bởi nhiều lý do khách quan và chủ quan trong đó học phí cao, thời gian dài nhưng tốt nghiệp chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu xã hội và doanh nghiệp vì vậy có một xu hướng hay một cánh cửa khác dành cho các em học sinh vừa tốt nghiệp cấp ba hay những người đã đi làm muốn thay đổi công việc phù hợp hơn, thu nhập ổn định và cơ hội trau dồi kiến thức và thăng tiến trong nghề nghiệp…

Là công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, Vietravel không chỉ có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước mà còn có chiến lược tăng tốc phát triển trong giai đoạn từ năm 2011 – 2015 ở các nước trong khu vực và thế giới như: Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hongkong, Mỹ, Châu Âu… với nhu cầu nhân lực chất lượng cao, đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Bên cạnh chức năng kinh doanh lữ hành, Vietravel còn góp phần đào tạo những thế hệ hướng dẫn viên, bán và điều hành tour du lịch chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công ty và đáp ứng một phần nhu cầu của xã hội. Sau 3 khoá đào tạo, Vietravel đã tuyển dụng nhiều học viên vào đội ngũ nhân viên Vietravel và phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm tại các công ty lữ hành tại Tp. HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Tham gia khoá học trong thời gian ngắn – chỉ 6 tháng bạn sẽ nhiều cơ hội sở hữu “thẻ thông hành” để tự tin khi bắt tay vào công việc thực tế của ngành lữ hành. Nội dung đào tạo bao gồm lý thuyết, kiến tập và thực tập, bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về lịch sử, văn hoá, lễ hội,du lịch Việt Nam; kỹ năng điều hành các dịch vụ vận chuyển, lưu trú, tham quan, ăn uống... (nghiệp vụ điều hành tour); thiết kế chương trình tour theo yêu cầu; kỹ năng tiếp cận - thuyết phục, đàm phán với khách hàng (kỹ năng bán); và những kỹ năng cần thiết của HDV, thanh toán trong du lịch, pháp chế du lịch Việt Nam … Chương trình đào tạo cô động gắn lý thuyết với thực hành và thực tiễn vì vậy bạn hoàn toàn tự tin khi bắt tay vào công việc. Môi trường thực tập ngay tại các khối kinh doanh của công ty Vietravel với mô hình chuẩn hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng khi đứng trước đám đông, giao dịch với khách hàng và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn và đăng ký tại:
Vietravel
Training Center
35 Trần Quốc Toản, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3820 8129 – Ext: 14
Website:

Vân Anh (tổng hợp)

baocongthuong.com.vn

0.9976--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]