relation 0 tag 0

Peplum đa phong cách

Váy peplum đang rất thịnh hành và được tâng bốc trong làng thời trang thế giới. Nhưng nếu bạn cảm thấy không tự tin với vòng eo của mình thì nên tránh xa dòng váy này bởi một lẽ phong cách peplum sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào vòng eo của bạn. Sự nổi bật của dòng váy này chính là những họa tiết trang trí ở vòng eo. Nếu bạn thực sự tự tin có vòng eo quyến rũ thì peplum sẽ giúp bạn còn tự tin hơn nữa khi nó tôn vinh và giúp thu thú sự chú ý của người khác vào chính cái vòng eo tuyệt vời đó của bạn.

15.5929
Xu hướng peplum hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thời trang thu năm nay. Hãy cùng Đẹp điểm qua một số thiết kế peplum đang được ưa thích!

Phong cách peplum là một lựa chọn tuyệt vời để có được vẻ ngoài nữ tính, sang trọng đầy quyến rũ kể cả tại nơi công sở hay trong những bựa tiệc tối. Váy ngắn peplum rất đa dạng, lịch sự với bộ juyp và áo vest, gợi cảm cùng váy ngắn peplum, hay quyến rũ cùng váy peplum liền. Chắc chắn phái đẹp sẽ được tôn vinh trong những bộ trang phục peplum trong mùa thu năm nay!

Hãy thử sức với xu hướng này với một số những gợi ý dưới đây:1. Áo vest peplum theo phong cách Magaschoni ($498)
2. Váy peplum của Marc Jacobs ($895)

3. Váy liền peplum của Versus ($1725)
4. Áo vest và juyp peplum của Aqua ($153,68)

Theo Đẹp

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]