Quỳnh Hoa khiến chồng lo "sốt vó" khi bất ngờ tân trang nhan sắc

Trong tập 14 của “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, Quỳnh Hoa đã gây bất ngờ khi làm mới bản thân bằng son phấn và quần áo đắt tiền.

19.0035
Tập 14 phim truyền hình được phát sóng đêm qua chứng kiến những tình tiết kịch tính từ các nhân vật. Tập này, Phương (Quỳnh Hoa) đã có sự thay đổi bất ngờ khi đột ngột quyết định tân trang nhan sắc. Thay vì vẻ ngoài quê mùa, cũ kỹ trước đây, Phương đã tự làm mới mình bằng cách đi uốn tóc, mặc váy đẹp, trang điểm kỹ trước khi ra đường. Nhìn Phương xinh đẹp và sành điệu, Danh (Thanh Hưng) liên tục há hốc mồm kinh ngạc. Anh tìm cách lân la dò hỏi lý do vì sao Phương lại chịu khó làm đẹp hơn xưa. Tuy nhiên, vẫn giữ thái độ lạnh lùng, Phương hờ hững nói rằng: “Có gì đâu mà kinh ngạc. Anh nhìn gái đẹp ngoài đường cũng thế à”.

Gia đình Phương - Danh đi chơi vào dịp cuối tuần

Những ngày sau đó, Danh chăm chút lo cho Phương hơn hẳn, anh dành thời gian đưa đón cô rồi còn dẫn cả nhà đi dã ngoại dịp cuối tuần. Đêm đến, Danh bày trò để được nằm cạnh Phương, khi thấy cô không đoái hoài, anh liền cởi áo khoe thân hình cơ bắp. Thấy chồng cuống cuồng vì mình, Phương mừng thầm trong bụng. Tuy nhiên, cô vẫn không thể hiện thái độ ra ngoài, chỉ lặng lẽ hành động và quan sát từng đường đi nước bước của chồng.


Danh quyến rũ vợ bằng cách... cởi áo khoe thân

Về phía vợ chồng Trinh (Minh Hà) – Khang (Chí Nhân), sóng gió lại bắt đầu nổi lên khi cô bồ nhí Hằng quyết tâm bám riết lấy Khang. Nguy cơ mất chồng là thế song Trinh vẫn ngây thơ tin tưởng rằng Khang và Hằng chỉ là quan hệ đồng nghiệp. Một buổi tối nấu cơm chờ Khang về ăn, Trinh bất ngờ nhận được điện thoại báo là anh phải đi công tác. Trinh chẳng mảy may nghi ngờ, cứ thế dặn dò Khang lo giữ gìn sức khỏe. Trinh có ngờ đâu Khang đã lừa dối cô để dành thời gian ấy cho việc hú hí với Hằng.


Hằng tỏ rõ quyết tâm cướp Khang ra khỏi vòng tay Trinh

Trinh vẫn ngu ngơ tin tưởng Hằng và Khang chỉ là đồng nghiệp tốt

Tập 15 phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 17/6/2015.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]