Tiến Đạt tung MV mới sau biến cố tình cảm

Sau biến cố tình cảm, Tiến Đạt không thể hiện đau khổ, bi lụy hay trách móc người cũ. Anh đã dành thời gian để dốc sức cho công việc và biến nỗi buồn thành sản phẩm.

15.5952

Những năm 2004-2005, Đinh Tiến Đạt hay Mr. Dee là cái tên được nhắc nhiều trên thị trường âm nhạc. Nhiều bài hát thành công của anh như Rời xa, Hãy ra đi, Tiếc mà chi… dễ dàng tìm thấy trên kệ CD của nhiều 8X. Các bản nhạc này làm sôi động nhiều quán cà phê, được chào đón tại các sân khấu, tụ điểm.

Miệt mài hoạt động, chạy show ra Bắc vào Nam một thời gian, Tiến Đạt bỗng dần rời xa sân khấu để tập trung vào việc kinh doanh, làm hậu phương vững chắc cho bạn gái. Hình ảnh của anh dần không còn là một rapper sôi động nữa mà trở thành một người đàn ông chu đáo, dịu dàng.

Sau khi chuyện đời tư nhiều biến cố đã tạm lắng xuống, Tiến Đạt bất ngờ trở lại sân khấu với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Never give up. Điều này đã khiến nhiều khán giả tò mò về điều anh muốn nhắn nhủ trong MV.

Lời nhạc của ca khúc mới sôi động: “Phía trước mặt ta là đoạn đường dài, có gió và sương cùng thật nhiều chông gai. Thử thách nhiều khi làm ta mất thăng bằng, bạn bè kề vai cùng nhau cố gắng. Có anh cùng đi, càng thêm ý chí. Khó khăn màng chi, càng thêm hào khí”. Đây không phải những lời oán giận hay đau khổ, Tiến Đạt trở lại với một MV đầy tự tin và lạc quan, thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ đàn ông của mình.

Anh truyền tải đến khán giả phong cách rap quen thuộc, hàm xúc, nhiều thông điệp, dễ nghe. Bạn trẻ dễ dàng tìm phong cách này qua nhiều ca khúc như Giao thông, Không nhà, Chí Phèo, Đi học, Vui cùng Mr. Dee...

 

Khi được hỏi về nguồn động lực từ đâu để anh vững vàng trước mọi khó khăn, anh chàng kiệm lời chỉ nói ngắn gọn: “Tiến Đạt không suy nghĩ nhiều, mỗi lần thoáng buồn thì lại ăn một viên kẹo rồi hát. Niềm cảm hứng đó giúp Đạt tỉnh táo và tràn đầy hy vọng”.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]