Tiếng Anh giao tiếp kết hợp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ em

39.9771

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh về việc tìm kiếm chương trình học cho con trong mùa hè, Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức khóa học "Tiếng Anh giao tiếp kết hợp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ em".

Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói, xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp, chỉnh sửa phát âm và rèn luyện các kỹ năng sống - kỹ năng của thế kỷ 21.

Với 100% giáo viên bản ngữ cùng đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, chương trình sẽ giúp học sinh 7-15 tuổi phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Khóa học chú trọng rèn luyện kỹ năng sống bao gồm kỹ năng trình bày vấn đề, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng sắp xếp thời gian và kỹ năng làm việc nhóm. Đây là nền tảng để trẻ tự tin bước vào cuộc sống và công việc trong tương lai.

Giáo trình do Trung tâm SEAMEO RETRAC biên soạn bao gồm các chủ đề gần gũi với học sinh theo từng cấp độ như: thế giới động vật; trường học; sức khỏe; du lịch; thành phố và nông thôn; kỹ năng thế kỷ 21; công nghệ thông tin và truyền thông… kết hợp với phương pháp giao tiếp chủ động. Phương pháp này chú trọng tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa các học sinh với nhau nhằm giúp tối đa hóa khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Bài học được thiết kế dựa trên dự án, học sinh được giao nhiệm vụ là người thực hiện dự án với những sản phẩm cụ thể và sẽ thuyết trình về sản phẩm của mình trong các buổi học. Việc đa dạng hóa các hoạt động trong lớp giúp giờ học trở nên sinh động, vui tươi. Học sinh không còn áp lực như đến một lớp học truyền thống mà được tham gia vào một sân chơi bổ ích do chính các em làm chủ.

Chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và các kỹ năng sống cần thiết. Trung tâm sẽ giảm 20% học phí cho học viên đăng ký trong dịp hè 2015.

Liên hệ: Phòng ghi danh, Trung tâm SEAMEO RETRAC

Địa chỉ: số 35, Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 38245 618 (số nội bộ: 101, 102, 122, 155)
Email: [email protected]

(Nguồn: SEAMEO RETRAC)

 
 
18.0254--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]