3 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

(Làm Đẹp) - Thức đêm nhiều, streets... dễ làm bạn bị thâm quầng mắt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

15.6005

Muối và trà xanh

Để thực hiện cách này, bạn hãy chuẩn bị 2 thìa muối và 2 lá trà xanh. Cách sơ chế cho những nguyên liệu này, bạn hãy rửa sạch lá trà xanh rồi vò nát. Còn muối thì hãy rang nóng lên bằng lò vi sóng hoặc bằng cách bình thường nếu không có lò vi sóng.

Thâm quầng mắt gây mắt thẩm mỹ nghiêm trọng.

Sau khi đã làm nóng muối, bạn hãy cho muối vào vải gói lại cùng với lá trà xanh được vò nát. Trước khi chườm lên vùng mắt bị quầng thâm thì hãy rửa sạch mặt. Hãy thực hiện cách này 1 tuần/ 1 lần bạn sẽ không còn thấy quầng thâm mắt cho dù bạn là cô nàng cú đêm tới mức nào.

Mật ong và nước cam

Trộn một muỗng canh mật ong, ba muỗng canh nước cam và một số bột mỳ để tạo thành một miếng dán. Sau đó, để miếng dán này vào trong tủ lạnh và sau đó áp dụng dán miếng dán này xung quanh mắt cũng giúp khắc phục hiệu quả hiện tượng quầng thâm quanh mắt đấy.

Đá lạnh

Bọc một viên đá nhỏ trong khăn vải rồi đặt lên vùng mắt (tránh để đá tiếp xúc trực tiếp với mắt), để như vậy khoảng 10 phút. Viên đá mát lạnh sẽ giúp giảm thâm quầng và bọng mắt nhanh chóng.

Bạn cũng có thể đạt hiệu quả tương tự khi sử dụng một chiếc thìa inox đã để trong tủ lạnh, chườm cho đến khi thìa hết nhiệt lạnh.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]