6 dấu hiệu cho thấy chàng đang phải lòng bạn

Nhận biết được dấu hiệu chàng trai nào đó đang phải lòng bạn thực sự không phải điều đơn giản, nhất là khi đó là một mối quan hệ mới. Vậy làm thế nào bạn biết được chàng trai đó thực sự đang mê đắm bạn. 6 dấu hiệu dưới đây đáng để bạn tham khảo.

15.5794


ảnh minh họa
Xem thêm: Tín hiệu chàng yêu bạn
XEM VIDEO CLIP: qjszvLQ4l_0

Hầu hết đàn ông sẽ nhìn đi chỗ khác khi họ không quan tâm đến điều gì đó. Nếu chàng liên tục nhìn vào mắt bạn, tìm mọi cách để giao tiếp bằng mắt với bạn, đó là dấu hiệu đầu tiên để thấy được tình yêu đang nhen nhóm trong tim chàng.

2. Quan tâm đến bạn

Nếu chàng trai đó bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về bạn, về những bí mật của bạn, ước mơ cũng như sở thích,…, tìm mọi cách để khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Khi những câu hỏi bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, điều này là một trong những dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn, ngay cả khi anh ấy không thể thừa nhận nó.

3. Âu yếm bạn

Nếu chàng luôn dành những cử chỉ âu yếm, gần gũi, ôm ấp bạn, chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn.

4. Những cái đụng chạm khẽ

Ôm ấp khác nhiều so với cái chạm khẽ. Có thể đó là cái chạm khẽ của tay chàng lên tấm lưng mềm mại của bạn, hoặc sau gáy bạn. Cái chạm khẽ tạo nên một sự khác biệt rất lớn, và điều đó cho thấy chàng thực sự phải lòng bạn.

5. Giới thiệu bạn với bạn bè của chàng

Một người đàn ông đang yêu sẽ không ngại ngần giới thiệu bạn với bạn bè của chàng. Anh ấy biết rằng bạn bè của mình sẽ rất vui khi biết đến cô ấy, và họ sẽ ngay lập tức quý mến cô ấy. Nếu bạn nhận được lời mời gặp gỡ bạn của chàng, hãy tin rằng đó là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chàng nghiêm túc với tình yêu này.

6. Muốn bạn gặp gia đình anh ấy

Sau khi đưa bạn ra mắt bạn bè, gia đình là đối tượng tiếp theo chàng muốn bạn gặp gỡ. Rất hiếm khi chàng đưa ai đó về giới thiệu với bố mẹ chàng. Nếu chàng đưa bạn giới thiệu với bố mẹ chàng, đó thực sự là một dấu hiệu tích cực cho thấy chàng thực sự yêu bạn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]