Chỉ với vài viên vitamin B1, da trắng lên hẳn một tông không cần tắm trắng

15.6719

Với những phụ nữ có điều kiện và có thời gian thì chỉ cần tới spa để tắm trắng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ điều kiện thì hãy thử áp dụng  cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả với những nguyên liệu tự nhiên vô cùng an toàn mà lại cực rẻ nữa, trong đó có vitamin B.

Từ trước đến nay, chúng ta đều nghĩ vitamin B chỉ là một loại thuốc. Nhưng trên thực tế, nó còn có khá nhiều công dụng với cơ thể. Nhiều phụ nữ còn dùng Viatmin B1 ứng dụng trong các công thức làm đẹp, tiêu biểu như làm dài tóc và làm trắng da, se vết mụn bọc, mụn đỏ.

Trong đó, công thức làm trắng da phổ biến của Viatmin B1 thường sẽ đi kèm với những nguyên liệu dưỡng ẩm vì Viatmin B1 nếu sử dụng không có thể làm khô da.


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 2 vỉ vitamin B1 (khoảng 20 viên).

- 1 quả trứng

- 3 thìa dầu olive hoặc dầu dừa

- 20g đường cát


Cách thực hiện:

Đầu tiên, cho hết số vitamin B1 vào 1 bát con, thêm một chút nước ấm, đợi 15 phút rồi dùng thìa nghiền nát.

Sau đó, cho 1 quả trứng gà đã đánh tan, 3 thìa dầu olive hoặc dầu dừa, 20g đường cát mịn vào bát rồi trộn đều tất cả cho đến khi hỗn hợp bắt đầu sệt.

Tiếp theo, tắm thật sạch và tẩy sơ tế bào chết bằng bông tắm, thoa hỗn hợp vừa làm lên da kết hợp massage nhiều lần để dưỡng chất thấm sâu xuống các tế bào.

Tiếp tục massage trong 15-20 phút rồi tắm sạch lại với nước ấm, thấm khô da với khăn mềm. Thực hiện tắm bằng hỗn hợp trên liên tục mỗi ngày trong 1 tuần đầu tiên, đến tuần thứ 2 bạn chỉ cần tắm 2-3 lầ/tuần, bạn sẽ có làn da trắng mịn như ý muốn mà không hề bị bắt nắng hay đen trở lại.

Nhật Mỹ (t/h)

0--1

Related News

15.5118

Liên hệ xóa tin: [email protected]