Đại tiệc âm nhạc dành cho Diana

Hai Hoàng tử William và Harry sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại sân vận đồng Wembley (London, Anh) vào ngày 1-7-2007 - đúng dịp sinh nhật lần thứ 46 của cố Công nương xứ Wales, cũng là một tháng trước lễ kỷ niệm 10 năm cô qua đời.

15.6055
Trong số khách mời có Madonna, Beyonce , Kylie Minogue, George Michael, Pharrell Williams. Một nguồn tin tiết lộ với tờ Mail on Sunday: "Các hoàng tử đang rất hào hứng với kế hoạch tôn vinh mẹ. Chính họ lên danh sách khách mời và gửi thư cho các ban nhạc và ca sĩ. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện gây chấn động và tăng cường uy tín của 2 hoàng tử trẻ". William ngưỡng mộ Beyonce, còn Harry thích ca sĩ Pharell. Ca sĩ Elton John, một người bạn thân thiết của Diana và từng hát tiễn biệt cô trong tang lễ năm 1997, cũng đã nhận lời tham gia.
Hai Hoàng tử William (phải) và Harry
Hãng BBC đưa tin, đại diện của Hoàng gia Anh có thể sẽ công bố kế hoạch này trong tháng 12. Dickie Arbiter, cựu thư ký báo chí của hoàng tộc cho biết, ý tưởng tổ chức hòa nhạc tưởng nhớ người mẹ đã khuất là của William, 24 tuổi và Harry, 22 tuổi. Số tiền thu được từ buổi biểu diễn sẽ dành tặng các tổ chức từ thiện mà Diana từng đỡ đầu.
Giới quan sát cho rằng, kế hoạch của các hoàng tử sẽ làm thay đổi hình ảnh họ, vì hai con trai của Diana luôn bị coi là không chịu chia sẻ suy nghĩ và tình cảm về mẹ với công chúng. "Bông hồng nước Anh" qua đời tại Paris (Pháp) sau một tai nạn xe hơi ngày 31-8-1997.
Theo VVExpress / BBC
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]