Điều trị mụn thịt nhanh và hiệu quả

Khi những mụn thịt mới xuất hiện, bạn nên chữa trị đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt.

15.6056

Mụn thịt là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, do các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi.

Nhiều trung tâm chữa trị mụn thịt bằng phương pháp đốt laser. Phương pháp này sử dụng tia laser chiếu xuống từng nốt mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong, tuy hiệu quả nhưng cần lưu ý những điểm sau: ‎

- Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.

- Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng lại có thể gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt. Việc đốt bằng tia laser có đạt được kết quả thật tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu laser.

- Trong quá trình đốt bằng laser, bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn. Các vết đốt sau đó sẽ để lại những mày nhỏ và bong ra sau một tuần tới 10 ngày. Thời gian này là khá dài và cũng bất tiện với những bạn có công việc cần giao thiệp nhiều.

Để khắc phục những hạn chế của phương pháp trên, Trung tâm điều trị và chăm sóc da Mxinh giới thiệu một công nghệ mới trong điều trị mụn thịt. Chuyên viên tại đây sẽ sử dụng các dụng cụ đặc biệt chuyên dùng gắp các cồi mụn ra. Khi thực hiện, vùng da bên dưới xung quanh mụn không bị tổn thương nên không gây ra sẹo. Trong một lần gắp, các cồi nhân bên trong sẽ bị lấy hết nên không cần gắp nhiều lần. Quá trình điều trị sử dụng thêm ánh sáng Red light và Yellow light để ổn định da, làm sáng da, chống vết thâm... Các vết này nhỏ vì không bị đốt cháy nên sẽ tự bong tróc ra trong vòng 2 đến 3 ngày. Bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch sẽ, không mụn thịt sau 1-3 lần thực hiện.

Mừng năm mới, từ nay đến 2/1/2013, khách hàng sẽ được ưu đãi đến 40% cho dịch vụ điều trị và chăm sóc da tại Mxinh.

Thông tin liên hệ: Trung tâm điều trị và chăm sóc da Mxinh

- 769 Lê Hồng Phong (Nối dài - Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, quận 10, TP HCM. ĐT: (84-8) 3865 7981 - 3862 3888.
Đường dây nóng: 0932 222 268 - 0933 544 468.
- 19-21 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. ĐT: (84-8) 5411 88 66.
Đường dây nóng: 0932 222 286 - 093 999 8668.

Email: [email protected].
Web: .

Minh Thảo

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]