Mẹo tạo khối đơn giản cho cô nàng thích trang điểm tự nhiên

Với cách làm này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút mà vẫn đảm bảo được sự tự nhiên. Hãy thử xem!

15.6116


ảnh minh họa


- Bước 2: Dùng bronzer màu nâu nhạt tán một đường từ thái dương xuống dưới phần xương gò má. Vị trí tán phấn sẽ trùng khớp với vị trí mà ngón tay cái vừa đặt.


- Bước 3: Dùng kem che khuyết điểm hoặc phấn highlight tán một đường lên phần trên của xương gò má, song song với đường phấn tạo khối vừa đánh rồi tán đều nhằm tạo sự hài hòa và khiến cho khuôn mặt có điểm nhấn rõ ràng.


- Bước 4: Phủ lên bầu mắt một lớp phấn màu nâu nhạt không nhũ. Chú ý lựa chọn phấn có màu cùng tông với sắc da của bạn.


- Bước 5: Tiếp tục dùng thêm phấn mắt có tông nâu đậm hơn tán thành hình vòng cung lên phần hốc mắt.


- Bước 6: Dùng cọ tán cho hai tông màu trên mắt hòa quyện với nhau. Chú ý dùng đầu cọ tán nhẹ cho 1/4 phía đuôi mắt có độ nhấn và hất nhẹ ra sau. Khối màu mắt sẽ được phủ theo hình chiếc lá, đậm dần ở phía hốc mắt và đuôi mắt.


Cuối cùng, bạn chỉ cần chuốt thêm một chút mascara và tô điểm làn môi bằng một lớp son dưỡng lên màu nhẹ hoặc son môi tông nude là đã có được vẻ cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Chỉ với sáu bước thực hiện hết sức đơn giản, bạn không những sở hữu một khuôn mặt nhẹ nhõm, có chiều sâu mà còn lưu giữ được những đường nét tự nhiên vốn có.

Tuy nhiên, hãy lưu ý chọn màu phấn tạo khối và phấn mắt tương thích với màu da, đồng thời chú ý đến lượng phấn sử dụng để tránh sự nặng nề khi tạo khối

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]