MV Agusta F4Z - superbike hàng 'độc' trình làng

0

Chỉ có một chiếc F4Z và là hàng đặt của một thương gia trẻ người Nhật trong lĩnh vực thời trang và xuất bản.

MV Agusta F4Z xuất hiện tại Chantilly Arts & Elegance Concours d'Elegance, một sự kiện diễn ra cuối tuần qua tại Pháp, nơi các hãng xe hơi trưng bày những mẫu mới nhất cùng các sản phẩm dạng bespoke trong khi các hãng thời trang trình diễn các bộ sưu tập mới nhất.

Mẫu superbike "one-off" ra mắt tại Pháp dịp cuối tuần qua.

MV Agusta hợp tác với Zagato Milano tạo ra phiên bản F4Z dành riêng cho một doanh nhân người Nhật chuyên sưu tập xe hơi hiện đại và môtô Italy. Theo thông cáo báo chí, F4Z thể hiện phong cách sống của vị khách hàng giấu tên.

F4Z phát triển dựa trên bản F4 sản xuất hàng loạt và kế thừa di sản trong lĩnh vực hàng không của cả MV Agusta và Zagato. Superbike sở hữu kiểu thân xe giảm thiểu tiểu tiết và làm từ nhôm cùng sợi carbon. Thân xe làm hoàn toàn thủ công tại studio của Zagato tại Milan, sử dụng công nghệ tự động hóa và in 3D.

Xe có thể là sản phẩm đầu tiên của những mẫu MV Agusta "one-off" khác làm theo đơn đặt hàng. Đặc tính "hàng thửa" của chiếc superbike gồm bình xăng, hệ thống xả, buồng thông gió và cổ hút gió đều có thể thay bằng những món đồ làm riêng theo yêu cầu.

Mỹ Anh

 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]