Những bí quyết để yêu thương quay về

Cuộc sống không phải lúc nào cũng phẳng lặng và hiền hòa như một dòng sông đang chảy, nó cũng có lúc sóng gió rồi giông bão và rồi có khi phá tan đi những gì mà chúng ta đã từng xây dựng. Nhẹ hơn thì là rạn nứt. Để không bao giờ bị đổ vỡ và để cho những rạn nứt kia được lành lại, xin mách bạn một số bí quyết sau để cuộc sống tình cảm của bạn luôn luôn bền vững.

15.6121

Tìm ra chỗ sai của mình

Muốn sửa sai, trước hết bạn cần biết bản thân mình đã làm sai ở đâu. Thử nghĩ và phân tích xem tình cảm giữa hai người bắt đầu xuống dốc từ khi nào? Tự hỏi liệu bạn có muốn cứu vãn tình cảm này hay không? Nếu đã phát hiện ra lỗ hổng đó, bạn nên xuống nước thoả hiệp với chàng và học cách thay đổi bản thân.

Không nên có áp lực

Bạn nên làm gì khi quyết định nối lại tình cảm với người yêu cũ? Cách tốt nhất là bạn không cần làm bất cứ điều gì. Tuyệt đối không gọi điện, nhắn tin liên tục. Sự tấn công liên tiếp sẽ chỉ khiến chàng ngày càng rời xa bạn. Không ai muốn qua lại với một người có suy nghĩ tuyệt vọng, đặc biệt khi hai bạn đã chia tay một thời gian.

Thời gian cho vết thương lành

Đây là điều rất quan trọng với hai phái khi mới chia tay, hãy dành cho đối phương thời gian lấy lại cân bằng. Không nên gọi điện, nhắn tin, viết email dù bạn có nhớ chàng đến đâu. Quan trọng là, khi vết thương chưa kịp lành thì cơ hội thành công của bạn là 0. Bạn cần xét xem bản thân có thực sự muốn tiếp tục ở bên chàng, hay việc có chàng bên cạnh chỉ là thói quen không thể thiếu. Nên dành khoảng 3 tuần để đưa ra quyết định cuối cùng. Thay vì nghĩ đến chàng, hãy dành thời gian cho công việc mình yêu thích. Nếu chàng chủ động gọi điện, hãy nói với chàng hai người cần một thời gian chia xa, đến khi thích hợp bạn sẽ trở về bên chàng.

Hãy luôn tích cực và tự tin với tình yêu của mình.

Sau thời gian lắng đọng là cuộc gọi điện ngắn gọn mà súc tích

Bạn đang muốn nối lại tình cảm với chàng, cách tốt nhất là gọi điện trực tiếp bởi khi nhắn tin sẽ rất khó phán đoán được ngữ khí của chàng. Cách tốt hơn nữa là, nếu chàng không thể nghe được cuộc gọi từ bạn, hãy để lại cuộc gọi lưu lại, cho chàng biết bạn nhớ chàng đến nhường nào nhưng không thể nói ra. Khi chàng gọi lại, bạn cần tích cực, chân thành và nhiệt tình. Trả lời ngắn ngọn, súc tích, mọi việc nên dành cho buổi uống cà phê tiếp theo.

Thái độ tích cực và tự tin

Hãy cho mình một chút tự tin, có thể chàng vẫn còn tình cảm với bạn. Bất kể chàng gọi điện hay nói chuyện bạn nên cần có thái độ tích cực. Khi cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng tốt nhất bạn nên tìm lý do rút lui. Thời gian hai người bên nhau càng lâu thì sự tổn thương càng lớn. Khi hai người có cơ hội nối lại tình xưa thì còn rất nhiều việc bạn cần làm.

Dùng đến sex

Hai người đã có khoảng thời gian khá lâu chưa làm “chuyện đó”. Bạn rất nhớ cái ôm ấm áp của chàng nhưng cũng không nên quá chủ động, bởi đàn ông đều thích thú cảm giác theo đuổi và chinh phục, càng kéo dài thời gian thì sự ham muốn chàng dành cho bạn càng lớn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn một lần nữa chinh phục con người chàng. Nhưng nên hiểu rằng, trong thế giới tình cảm, sự thắng thua luôn tồn tại một giới hạn rất mong manh, bạn không thể mãi mãi ở vị trí người chiến thắng. Khi tình cảm của hai người đã được nối lại thì mối quan hệ không chỉ dừng lại ở thân xác, hơn hết đó là tình yêu bạn dành cho chàng.

Khi tất cả các biện pháp trên đều không thành công

Kinh nghiệm cho thấy, không phải việc gì cũng đảm bảo sẽ thành công 100%… chúng ta chỉ có thể thử nghiệm. Nếu không thành công bạn hãy vui vẻ ngẩng cao đầu bước tiếp tìm kiếm tình yêu mới. Điều bạn cần làm chính là biến mình thành người phụ nữ tri thức và dũng cảm thách thức và đón nhận điều mới mẻ.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]