Sở hữu đôi môi mềm không khó

Một đôi môi mềm với sắc hồng tự nhiên luôn là điểm thu hút của phái đẹp. Với những nguyên liệu đơn giản, bạn có thể yên tâm vì luôn có "trợ thủ đắc lực" duy trì đôi môi căng hồng.

15.6052

Đừng nghĩ rằng mùa đông mới cần thiết giữ ẩm cho đôi môi của bạn, ngay cả trong mùa hè nóng nực, môi cũng cần được chăm sóc kỹ để tránh tình trạng bị thâm, khô nẻ, thậm chí sậm màu.

Nguyên liệu cần có:

- Dầu dừa

- Mật ong

- Đường nâu

- Muỗng cà phê

- Muỗng canh

- Bát trộn

- Lọ thủy tinh

Thực hiện:

Dầu dừa cho vào tủ lạnh để chúng đông lại. Cho 1 muỗng canh dầu dừa và 1 muỗng canh mật ong vào bát trộn đều. Dầu dừa có chứa axit béo và chất chống oxy hóa cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da, trong khi mật ong chứa các thuộc tính làm sạch, kháng viêm và là chất kết dính tự nhiên. Sự kết hợp của hai chất này rất tốt cho đôi môi của bạn.

Trộn dầu dừa và mật ong cho đến khi chúng thành 1 hỗn hợp quyện vào nhau.

Thêm 2 muỗng cà phê đường nâu vào hỗn hợp trên. Đường nâu sẽ giúp đánh bật các tế bào chết và mang lại vẻ mềm mại cho môi.

Tiếp tục cho 1 muỗng cà phê dầu dừa (đã làm lỏng) vào bát trộn rồi trộn đều lại lần nữa. Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.

Mỗi tối, bạn thoa ít hỗn hợp kem dưỡng lên môi, chà môi theo chuyển động tròn trong vòng 1 – 2 phút. Để khoảng 15 phút sau đó lau qua bằng chiếc khăn ấm. Thường xuyên sử dụng kem dưỡng này, bạn có thể tự tin ra phố với đôi môi mịn và hồng tự nhiên hoàn toàn không dùng đến mỹ phẩm.

Hoàng Trâm (Theo honestlywtf.com)

Nguồn:
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]