5 cách “cưa đổ” một anh chàng trong chớp mắt

5 cách “cưa đổ” một anh chàng trong chớp mắt Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 14:15 PM (GMT+7)Sự kiện: Bạn đã biết cách cưa đổ một chàng trai trong chớp mắt hay chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết sau, biết đâu lại có gấu cho mùa đông lạnh giá sắp tới! Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

14.9975

1. Đầu tiên là sự tự tin

Làm gì thì làm, bạn cũng cần phải tự tin vào bản thân mình trước tiên. Dẫu biết rằng, cưa đổ một chàng trai là cả một công trình vĩ đại, vậy nhưng không thể thực hiện được điều gì nếu chưa có sự tự tin đâu.

Dù bạn không hẳn là nổi bật lắm, chưa phải là một cô gái ưa nhìn, nhưng có sao đâu, chỉ cần bạn muốn, không điều gì là không thể thực hiện được!

2. Tấn công trực diện

Đã xác định tán chàng rồi, rút kinh nghiệm từ bản thân, hãy tấn công mạnh mẽ và bám càng lấy chàng. Trời ạ, đừng sợ xấu mặt, vì thành quả mang lại còn lớn hơn cả sự xấu hổ này đấy!

Bạn nghĩ lại xem, bao nhiêu anh chàng tán bạn như gió vờn mây, rồi bạn có đổ không? Không đúng không? Vậy thì đừng đi theo lối mòn ấy.

Hãy "lột xác" để chàng có thể chú ý và thương thầm trộm nhớ đến bạn (Ảnh minh họa)

3. Kiên trì và kiên trì

Nếu chàng chưa có người yêu và người thầm mến trong lòng, vậy thì chắc chắn chàng sẽ đổ bạn ngay khi bạn tỏ ý tán tỉnh. Để chàng không tuột khỏi tay, bạn cần luôn nhủ lòng phải kiên định và kiên trì hơn nữa.

Không có chàng trai nào đủ cứng rắn khi đứng trước một cô gái nhiệt tình và căng tràn sức sống như bạn đâu, cố lên!

4. Nhớ tút tát lại nhan sắc

Mọi chàng trai đều yêu bằng mắt, con gái à! Vậy nên dù bạn không có nụ cười chết người hay ánh mắt quyến rũ thì cũng trang bị cho mình mái tóc óng ả hay vóc dáng cân đối nhé. Tin rằng không có cô gái nào xấu, chỉ có cô gái không biết làm đẹp mà thôi!

Hãy "lột xác" để chàng có thể chú ý và thương thầm trộm nhớ đến bạn.

5. Nhờ bạn bè giúp đỡ

Nếu bạn là cô gái thông minh, thay vì gặng hỏi thói quen của chàng để có thể tiếp cận, hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè của chàng. Dù sao thì chàng cũng đang FA, và chẳng có người bạn nào lại muốn bạn mình cô đơn mãi đâu.

Hãy nhờ cậy những người bạn của chàng để họ mách nhỏ bạn cách lấy lòng chàng nhanh nhất nhé cô gái!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]