Cách làm 12 chòm sao bực mình

18.0009

Bạn có muốn biết cách để làm 12 chòm sao bực mình không? Blog tâm sự sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

Bạch Dương: Gọi nó là đồ hèn. Có được thứ nó muốn trước nó. Làm tất cả mọi thứ một cách từ từ. Biến mọi năng khiếu của bạn thành một cuộc thi đấu (và để nó thua) Kim Ngưu: Dùng đồ của nó mà không hỏi trước. Tặng nó một món quà sinh nhật rẻ tiền. Giấu tiền của nó đi (Nếu bạn cảm muốn liều thì dùng tiền của nó luôn đi – nhưng đừng trách tôi không cảnh báo trước) Song Tử: Làm đổ nước lên laptop/sách/điện thoại của nó (có nghĩa là…làm hỏng luôn ấy). Khi nó nói chuyện với bạn, dù nó nói gì, cứ trả lời “Bây giờ mới biết sao ? Ai cũng biết rồi” Cự Giải: Không tôn trọng gia đình của họ và chê nhà của họ. Bảo họ hay khóc. Vẫn cứ chê họ khi họ khóc thật. Khi họ bảo sẽ nấu cơm, lập tức gọi Pizza trước mặt họ. Sư Tử: Họ có làm gì đáng khâm phục đi nữa, đừng khen họ. KHÔNG BAO GIỜ. So sánh nó với ai đó khác và nói ra đủ lý do “ai đó khác” hơn nó. Kể lại những kỷ niệm xấu hổ của nó cho đám bạn thân.

Xử Nữ: Sắp đặt lại thời khóa biểu của nó. Khoảng 7 lần một tuần. Lơ nó đi. Chê bai tất cả các quyết định của nó. Sửa lại lời nó nói. Không bao giờ làm theo ý nó.

Thiên Bình: Mặc kệ Sự lịch sựĐạo đức. Trong một nơi công cộng, hãy kể ra tất cả các thói xấu của nó. Bảo họ phải lựa chọn thật nhanh với một đống lựa chọn. Không thích bộ đồ của nó.

Thiên Yết: Tiết lộ hết các bí mật của họ cho cả lớp. Không bị nó sai bảo (không bị nó “thôi miên”). Nhưng lại có thể “thôi miên” họ bằng mánh khoé.

Nhân Mã: Phàn nàn về tất cả mọi thứ. Bắt nó dọn phòng. Không bao giờ hiểu một trò đùa hay kể truyện cười. Nhốt nó vào trong nhà. Chỉ cho họ một sự lựa chọn.

Ma Kết: Làm họ mất công việc, danh tiếng hoặc sự tin tưởng của người khác. Đặt câu hỏi về uy quyền của họ. Bắt đầu càng ngày càng lười. Nói rằng họ không phải là boss.

Thủy Bình: Kêu rằng họ thật là chán nản, và tất cả mọi thứ họ làm đều chán chết đi được. Nói rằng họ không thông minh bằng bạn và đối xử với họ như thể họ không biết gì.

Song Ngư: Sai họ làm thật nhiều thứ thật nhanh (phải làm một cách vội vã trong hoàn cảnh cấp bách). Nói rằng những ước mơ của nó không bao giờ sẽ thành hiện thực và nó nên đối mặt với thế giới thực sự.

Theo: Mật ngữ 12 chòm sao

 

Tin liên quan

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]