Cách "làm giàu không khó" trong Giang Hồ Võ Hiệp

Làm thế nào để trở thành kẻ “Bá” trong game mà không cần bỏ quá nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức lại là bài toán khá đau đầu đối với các Newbie.

23.9847

Tăng cấp nhanh, sở hữu nhiều trang bị quý hiếm, tiền bạc rủng rỉnh… đó là mong muốn của nhiều game thủ trong thế giới . Tuy nhiên làm thế nào để trở thành kẻ “Bá” trong game mà không cần bỏ quá nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức lại là bài toán khá đau đầu đối với các Newbie.

Qua bài viết dưới đây, xin chia sẻ cùng cộng đồng một số mẹo nhỏ giúp cho tân thủ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc chơi.

Làm "Q" nhanh bằng cách phối hợp với đồng đội - Pet

Hệ thống nhiệm vụ trong Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) khá đa dạng, các hoạt động như đánh quái, thu thập thủy tinh … được phân bố hợp lý để người chơi trải nghiệm làm quen với cốt truyện trong game và nhận điểm EXP tăng cấp. Khi đạt cấp độ nhất định, nhân vật sẽ nhận nhiệm vụ để có được đồng đội hỗ trợ.

Đây không chỉ là người bạn tâm giao mà còn góp phần gia tăng sức mạnh và công lực cho nhân vật. Việc gọi đồng đội cùng nhau làm nhiệm vụ sẽ rút gọn được thời gian và tất nhiên lượng điểm thưởng sẽ cao hơn nhiều so với làm một mình. Bên cạnh đó, người đồng đội này cũng sở hữu một số tính năng giúp tăng kinh nghiệm nhanh chóng.

Chăm nhặt “rác”

Trong quá trình chơi game, những Rương báu, cây trồng, vật phẩm… xuất hiện trên con đường hành hiệp của nhân vật. Đừng bỏ qua, hãy cất giữ cẩn thận vì đó có thể là một vật phẩm quý hiếm mà bao người mơ ước. Với những vật phẩm không phù hợp với nhân vật, có thể tận dụng tối đa để trang bị, bồi dưỡng cho đồng đội hay nuôi Tọa ky.

Hình thức tận dụng vật phẩm để lên sao, tăng lực chiến cho đồng đội và Tọa Ky là một tính năng hay trong game. Nhiều vật phẩm được cho là “Rác” được dùng làm nguyên liệu trong nâng cấp đồng đội và nhận sự hỗ trợ đắc lực từ họ.

Trồng cây - gây "tiền"

Sau khi đạt đến cấp độ 23, nhân vật được trải nghiệm làm “nông dân” thực thụ trong tính năng Đào Nguyên. Nhiệm vụ thực hiện khá đơn giản. Khi trồng cây tại Đào Nguyên của mình, nhân vật sẽ thu hoạch được nhiều Bạc khóa cùng lượng điểm kinh nghiệm dồi dào. Hơn nữa nhiệm vụ không giới hạn thời gian trong ngày, có thể tham gia nhiều lần và tăng sản lượng bằng việc nâng cấp Điêu Tượng trong vườn Đào Nguyên.

Tính năng Đào Nguyên là một đặc sắc chuyên biệt của game, với hình thức chơi dễ dàng cùng tính giải trí cao, người chơi hoàn toàn yên tâm không sợ “đổ máu” như farm quái mà vẫn có lượng phần thưởng dồi dào.

Phụ bản nhỏ - phần thưởng "to"

Hệ thống phụ bản trong GHVH khá phong phú, trong đó phụ bản Phong Ấn Chi Địa là vùng đất màu mỡ để “farm boss” nhận thưởng. Hệ thống độ khó boss không cố định tùy thuộc vào màu sắc khi làm mới, boss cao tương ứng với màu từ trắng tới tím.

Một điều quan trọng trong việc tham gia phụ bản này đó chính là việc kêu gọi “hảo hữu” tham gia giúp đỡ để nhanh chóng vượt qua. Khi hoàn thành, tùy theo độ khó boss quy ra vật phẩm và điểm kinh nghiệm cao hay thấp. Do đó, mặc dù không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức, game thủ vẫn có thể có được lượng đồ và tiền bạc "rủng rỉnh".

Vào Gia Tộc, bang hội

Gia Tộc là một điểm mấu chốt trong việc trải nghiệm game bởi tầm quan trọng không thể tách rời giữa cá nhân và cộng đồng. Khi tham gia nhân vật sẽ được nhận nhiều nhiệm vụ mang nhiều màu sắc khác nhau, màu càng đậm thì phần thưởng càng lớn tương đương với độ khó càng cao. Những hoạt động như: vận tiêu, do thám, đánh boss… rất cần sự phối hợp của các “hảo hữu” tham gia tương trợ.

Các hoạt động trong hệ thống nhiệm vụ Gia Tộc rất đa dạng về chủng loại và phong phú về hình thức, cùng hệ thống phần thưởng có giá trị cao. Khi đạt được cấp độ cần thiết nhân vật nên tìm cho mình một Gia Tộc phù hợp, điều này đặc biệt quan trọng trong việc nhận trang bị “khủng” và lượng EXP lớn.

Mặc dù chưa thực sự đầy đủ, nhưng từ những mẹo chơi kể trên chắc các game thủ đã xác định được hướng đi cho nhân vật của mình trong thời gian tới.

Vừa qua, 12/3/2015, Giang Hồ Võ Hiệp đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, hy vọng, với những kinh nghiệm trên, tân thủ đã có thể tự tin trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ:

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]