Đọc vị cơ thể chàng

Tín hiệu từ cơ thể chàng đôi khi cũng rất phức tạp và khó hiểu. Để giúp các cô nàng trở thành dịch giả tốt họ đã đưa ra những tín hiệu phổ biến nhất để bạn nhận biết

15.6052

1. Anh ấy nói dối

Khi một người đàn ông lo sợ bị phát giác, tim anh ấy đập nhanh hơn, máu dồn đến mũi, tai và trán vì thế tạo ra một sự ngứa ngáy. Vì thế, chàng sẽ gãi mũi hoặc ngoáy lỗ tai mình.

Bạn nên làm gì: Để tìm hiểu sự thật, hãy mang một khuôn mặt thân thiện. Sau đó đưa ra những câu hỏi nghe có vẻ như bạn đang tò mò hơn là cáo buộc. Một người nói dối hiếm khi chuẩn bị trước các chi tiết vụn vặt cho câu chuyện của mình. Vì thế càng hỏi nhiều thì kiểu gì chàng cũng vấp váp ở đâu đó và để lộ ra sự thật.

2. Anh ấy thú nhận điều gì đó không tốt

Khi một người đàn ông muốn thổ lộ điều gì đó không hay, miệng anh ấy sẽ căng thẳng. Chàng mím môi vào nhau để quyết đinh xem liệu có nên mở miệng để thông báo tin xấu đó không?

Bạn nên làm gì: Chàng sẽ giảm bớt sự lo lắng và dễ dàng thú nhận hơn nếu như sự điều tra của bạn chứa đầy sự chân thành. Bạn có thể nói kiểu như: “Trông anh có vẻ hơi buồn. Anh có muốn kể với em không?”. Dù cho có bất kỳ vấn đề nào đi chẳng nữa, ngay cả khi anh ta nói gì làm bạn buồn thì vẫn nên duy trì bộ mặt lạnh. Như vậy, anh ấy mới không thay đổi câu chuyện dựa vào phản ứng của bạn.

Lòng tự trọng bị tổn thương

Anh ấy giữ cổ tay của mình. Nó có thể xuất hiện kiểu như anh ấy điều chỉnh đồng hồ của mình. Anh ấy đang tự bảo vệ bản thân, cánh tay của anh ấy hành động như một lá chắn trên cơ thể.

Bạn nên làm gì: Đàn ông thích cảm giác mình là một siêu nhân, vì thế khi bị sếp mắng hoặc bạn vô tình xúc phạm chàng, thì sự tự tin của anh ấy bị suy giảm. Khi một người đàn ông bị tổn thương anh ấy sẽ có cảm giác bất lực. Hãy cho anh ấy thời gian một mình suy nghĩ vấn đề và giành lại quyền kiểm soát.

Chi Anh

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]