Làm sao để nhận biết sự "thay lòng" của vợ

Đã đến lúc cần phổ biến cho cánh mày râu nhận biết ra sự phản bội của vợ. Dưới đây là kinh nghiệm rút ra của một người chồng khi phát hiện vợ mình có bồ. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.0106

1. Trở nên huyền bí

Cô ấy không muốn chia sẻ mọi sự kiện diễn ra trong ngày với bạn. Bạn tự hỏi bà vợ lắm điều của mình đột nhiên dễ thương lạ lùng. Theo các chuyên gia tâm lý thì đàn bà đang che giấu một điều gì đó thường có biểu hiện như vậy. Cô ta không tình nguyện tiết lộ bất cứ thông tin gì để bảo mật cho đời tư của mình.

 2. Trở nên nhũn nhặn

Nàng thường xuyên giận dữ mỗi khi bạn từ chối ăn trưa hay đi chơi cùng bạn bè cô ấy. Nhưng giờ đây, tất cả chuyện đó chẳng làm nàng điên tiết. Những lần lỡ hẹn không ở bên nàng đã trở thành vấn đề nhỏ. Bạn không còn là trung tâm trong cuộc sống của nàng nữa.

 3. Trở nên độc lập hơn

Nếu cô ấy đột nhiên mua sắm ở những cửa hàng đắt tiền hoặc tập thể dục ở những phòng tập hạng sang thì điều đó có nghĩa là đang có một ai đó “bao bọc” cho nàng. Lúc đó, nàng sẽ không còn phải dựa dẫm vào bạn nữa. Dấu hiệu rõ nhất là cô ấy trở nên độc lập khác thường, tự chủ và tự lo được cho cuộc sống của mình.

4. Cho rằng chuyện "ăn vụng" là bình thường

Thay vì lên án chuyện ngoại tình, cô ấy lại tìm ra đủ lý do để thông cảm với họ. Tìm cách thuyết phục chồng rằng đôi lúc ngoại tình cũng là một phần không thể thiếu được của một mối quan hệ. Nàng bộc lộ quan điểm: đàn ông ăn vụng được thì phụ nữ cũng có thể phản bội chồng. Đó chẳng qua chỉ là sự bình đẳng giữa hai phe mà thôi.

5. Chiều chuộng bạn hơn

Một nghiên cứu mới của nhà xuất bản tâm lý xã hội học Bulletin cho thấy: khi ngườiphụ nữ phản bội thì cô ta bắt đầu làm mọi việc để tăng niềm vui thú và thỏa mãn của chồng. Đây được coi là một “thủ đoạn” để đánh lạc hướng sự hoài nghi của bạn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]