Trường quay Tiin: HKT bật mí 'tuyệt chiêu' lấy lòng fan

29.0002

Nhóm muốn giữ một hình ảnh mẫu mực và sẽ ngày càng thay đổi theo hướng tích cực để phục vụ khán giả.

Trường quay Tiin tuần này đón chào khách mời đặc biệt đã từng xuất hiện một lần trong chương trình đó là nhóm nhạc HKT. Sau một thời gian vắng bóng, nhóm đã có chiến lược rõ ràng khi trở lại với hình ảnh lịch lãm. Trưởng nhóm Titi cho biết: "Khán giả nghĩ gì thì HKT sẽ theo xu hướng đó".

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện tại Trường quay Tiin của HKT để xem nhóm đã có những thay đổi như thế nào và chờ đón những sản phẩm âm nhạc của họ trong thời gian tới.

HKT muốn giữ hình ảnh mẫu mực

Nhóm HKT nổi tiếng khi các thành viên còn khá trẻ. Có bao giờ, một trong số các bạn cảm thấy quá áp lực, mệt mỏi và muốn từ bỏ hay không?

Đôi khi nhóm sẽ 'lẩn tránh', tạm dừng các chương trình biểu diễn để tập trung vào các công việc riêng của mình. Như vậy có thể xa lánh các scandal. Nói chung HKT luôn muốn giữ một hình ảnh mẫu mực.

Quá mẫu mực, khép kín liệu có bị sống không thật với bản thân mình?

Có lẽ trong thời gian này thôi. Còn khi trở lại với khán giả bằng hình ảnh mới, nhóm lại có cách riêng để đánh vào tâm lý khán giả.

Không chỉ đi diễn ở trong nước, Vy Minh được biết nhóm còn xuất hiện trên sân khấu ở một số nước. Nhóm có thể chia sẻ kỷ niệm nhớ nhất của mình?

Kỷ niệm thì có rất nhiều. Khó quên nhất là những lần chạy show các tỉnh, một tối 2, 3 điểm. Có khi xe xém lật, va chạm... đúng là không thể quên được, tưởng là mất mạng nhưng may mắn là vẫn còn được ngồi đây trò chuyện cùng các bạn.

Từng bị fan ôm, kéo rách áo

Đang từ hình ảnh khá "quái dị" nhóm bỗng lột xác trở nên lịch lãm và được nhiều người ủng hộ. Đây có phải là một chiến lược hay là sự may mắn của HKT?

Nhóm sẽ ngày càng thay đổi khiến các bạn bất ngờ. Mong là các bạn sẽ luôn ủng hộ và dõi theo HKT, nhóm sẽ không làm các bạn thất vọng.

Khi đi diễn, có bao giờ nhóm gặp fan nữ hoặc nam hâm mộ thể hiện hơi quá trên sân khấu không?

Tuấn Kiệt: Lần đi diễn cách đây 1 tháng, khi đó nhóm diễn xong rồi, đang ra xe thì khán giả ùa tới. Có một bạn đã túm và kéo rách, đứt hết nút áo của Kiệt. Lúc đó cũng cảm thấy hơi khó chịu nhưng lại nghĩ cũng vì khán giả quá yêu mến mình nên lại thấy buồn cười.

Titi: Khi đang diễn trên sân khấu, một bạn nữ cầm bó hoa không biết làm sao trèo lên được rồi cứ ôm cứng lấy Ti. Ti đang hát cũng đứng đơ luôn.

Gia Hùng đào hoa, Titi khó tính

Trong nhóm, ai là người đào hoa nhất?

Gia Hùng!

Tại sao vậy?

Có lẽ các bạn nữ mỗi lần nhìn vào khuôn mặt của mình thì có một nét rất đặc biệt mà các bạn rất là thích và hay hỏi Hùng là: "Anh Hùng ơi tại sao anh có cái mụn ruồi ăn hàng ngay mép vậy?". Mình chỉ trả lời một câu đơn giản: "Đó là mụn ruồi duyên của anh".

Trong nhóm ai là người khó tính nhất?

Tuấn Kiệt: Người khó tính nhất phải nó là anh Ti, hơi khó khăn với hai thành viên còn lại. 

Mỗi lần Ti khó tính thì hai bạn còn lại sẽ làm thế nào?

Tuấn Kiệt: Khi nhóm tập nhảy hay tập nhạc thì Ti sẽ đứng ra để chịu trách nhiệm với công ty nên Ti phải làm sao để ai cũng hoàn thành tốt công việc. 

Titi: Ti không thể quản lí thời gian và công việc hết được, nên với mỗi việc mình sẽ đưa ra ý kiến, sau đó các bạn khác sẽ góp ý thêm để cả nhóm cùng làm tốt.

Các thành viên HKT tiết lộ tật xấu của nhau

Titi hay phá giấc ngủ hoặc thời gian người khác đang bận công việc, hét to khi không gian yên tĩnh.

Gia Hùng hay mất tích, ăn nhiều.

Khải Phong hay trễ giờ đá bóng. Thường để cả đội phải đợi vì làm tóc và mặc đồ. Khó tính, ăn nhiều.

Tuấn Kiệt ham ăn, hay làm ồn vào giờ ngủ, ngủ ngáy.

HKT và những sản phẩm âm nhạc mới

Phần cuối của Trường quay Tiin luôn là một thử thách thú vị cho khách mời. HKT đã thể hiện một ca khúc chúc mừng giáng sinh theo lối hát vọng cổ.

Những dự án sắp tới của nhóm HKT là gì?

Nhóm đang gấp rút hoàn thành album Vol 6 Vượt qua sóng gió. Sau đó sẽ là một ablum nhạc dance và cuối cùng là một sản phẩm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Đặc biệt, thành viên mới Châu Khải Phong cũng sẽ có sự kết hợp với HKT trong sản phẩm âm nhạc mới.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]