Ăn tỏi chữa bất lực, yếu sinh lý

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỏi không chỉ có tác dụng điều trị chứng bất lực, cương dương ở phái mạnh mà còn có rất nhiều công dụng khác.

0
Tỏi chứa hơn 200 loại chất có lợi cho sức khỏe, như protein, vitamin E, C, canxi, sắt, selen… với rất nhiều tác dụng.
- Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn tỏi sẽ đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, vì vậy có tác dụng tốt trong việc chữa trị chứng "trên bảo dưới không nghe" của đấng mày râu, trị chứng bất lực, yếu sinh lý. Vì khi được đưa vào cơ thể, tỏi có thể kích thích sản xuất hoạt chất nitric oxide synthase và một số chất cần thiết cho việc cương cứng ở nam giới.

Ngoài ra, các thí nghiệm trên thỏ và chuột còn cho thấy, tỏi có thể kích thích tiết nội tiết tố nam và tăng số lượng tinh trùng.

- Thành phần của tỏi còn có vitamin E và vitamin C tương tự như chất chống ôxy hóa, nên ăn nhiều loại gia vị này sẽ làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt là đối với phái đẹp.

- Tỏi còn xua tan được mệt mỏi, chống dị ứng nhất là vào những giai đoạn thời tiết đang lúc chuyển mùa. Muốn bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh, nên ăn 2-3 tép tỏi mỗi ngày, nếu ăn sống được là tốt nhất, ngoài ra có thể hấp chín cùng thức ăn, rán, xào…

Tuy nhiên, riêng với những người đang bị đau mắt, có bệnh gan, bị tiêu chảy… nên hạn chế ăn tỏi.
 
Theo Dân Việt
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]