Ba món ăn cho đàn ông yếu sinh lý

Với các thực phẩm như hàu, chim sẻ, quả dâu... nấu cùng một số vị thuốc Bắc dễ kiếm, bạn có thể giúp ông xã "dũng mãnh" hơn trong phòng ngủ.

15.5789

Bạn lo lắng vì ông xã nhà bạn không thể "xuất quân" khi làm chuyện ấy. Đông y có những bài thuốc quý, hết sức đơn giản có thể giúp quý ông thực sự lên đỉnh.

Hàu nấu đại táo

Hàu 1 kg, đại táo 10 quả, long cốt 30 gram, ngưu tất 15 gram, gừng tươi 10 gram, gia vị, nước đủ dùng.

Hàu rửa sạch, luộc chínr bỏ vỏ. Các vị thuốc rửa sạch, cho vào túi vải, buộc kín miệng. Đổ nước vào sắc trong 25 phút rồi bắc xuống, bỏ túi vải thuốc ra. Sau đó cho thịt hàu, gừng tươi, hành vào nồi nước thuốc, đun thêm 25 phút, nêm gia vị vào là dùng được.

Món ăn có tác dụng bổ thận, những người không thể xuất tinh, xuất tinh yếu nên dùng.

Chim sẻ hầm đương quy

Chim sẻ 5 con, phụ phiến 10 gram (nên sắc trước 1 giờ), đương quy 15 gram. Ngoài ra nên thêm các vị thuốc khác như ngưu tất, dâm dương hoắc, sơn thù du, địa long mỗi thứ 10 gram, gia vị đủ dùng.

Chim sẻ làm lông, bỏ nội tạng. Các vị thuốc cho vào túi vải, buộc kín miệng, sắc cùng với nước trong 30 phút. Sau đó cho chim sẻ, gừng đập dập vào đun cùng với nước thuốc thêm 30 phút nữa, nêm gia vị vào là dùng được.

Món này bổ thận, nên dùng cho những người thận dương suy, không xuất tinh được.

Cháo quả dâu kỷ tử

Gạo tẻ ngon 100 gram, quả dâu, kỷ tử mỗi thứ 20 gram, đường, nước đủ dùng. Gạo tẻ, kỷ tử vo sạch, quả dâu rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nấu nhừ thành cháo, nêm đường đủ ngọt là dùng được.

Mỗi ngày ăn một lần, có thể thay cơm. Món cháo có công dụng bổ thận, thích hợp với những người gan thận hư tổn dẫn tới không thể xuất tinh mỗi lần quan hệ tình dục.

>>  

AloBacsi.vn
Theo Sức khỏe & Đời sống
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]