Bài trí nhà hợp phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng

(Không gian sống) - Bài trí căn nhà hợp phong thủy và khoa học mang lại điều tốt lành. Dưới đây sẽ là một số cách làm đơn giản giúp bạn có được sự thịnh vượng.

15.5534

Phong thủy học quan niệm, những yếu tố dù nhất nhỏ trong bài trí đồ đạc trong nhà cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa trong căn phòng.

Mọi không gian trong nhà như phòng phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng làm việc… nên được bố trí gọn gang, tránh lộn xộn, “quá tải” sẽ dẫn đến tình trạng năng lượng bị “ứ đọng”. Nguyên tắc đầu tiên trong việc bài trí và sửa sang nhà cửa đó là luôn giữ chúng gọn gàng và sạch sẽ.

Dọn sạch những gì bừa bộn trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp… vì sự lộn xộn có thể làm cản trở, tắc nghẽn dòng lưu thông của tài lộc

1. Dọn sạch những đồ bừa bộn trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ để hạn chế tình trạng năng lượng bị ứ đọng, làm cản trở, tắc nghẽn dòng lưu thông của tài lộc.

2. Hạn chế sử dụng những đồ đạc cũ, hỏng hóc ở vị trí “hút tiền”. Chẳng hạn như: ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chập chờn…

Điều tưởng chừng như nhỏ nhặt này nhưng lại có thể gây những tác động lớn tới sự hưng thịnh của gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy bắt tay vào sửa chữa để chúng hoạt động tốt để có được tài lộc như ý.

3. Những không gian quan trọng trong nhà như phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ nên được trang trí bằng những biểu tượng phát tài như: những đồng tiền vàng, vài nhánh cây phát lộc…

Bên cạnh đó, việc treo những bức tranh liên quan đến tiền bạc và có ý nghĩa đặc biệt với bạn như: chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợp thời trang hay một ngôi nhà mơ ước… cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho tài vận của bạn.

4. Sử dụng màu xanh lá cây và màu tía để tạo điểm nhấn nơi góc phòng bên trái. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những quả nho thật hoặc giả để trang trí.

Bạn cần thay thường xuyên để chúng luôn được tươi mới. Đồng thời, bạn có thể kẹp sổ sách vào một bìa sách màu xanh lá cây, đỏ hoặc đen… đặt trên bàn góc trong phòng làm việc của mình.

Ngoài ra, màu tím là màu hoàng gia và cũng là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bạn có thể trồng cây hoa màu tím trong nhà để tăng thêm tài lộc.

Theo Đoan Trang (Xây Dựng)

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gởi về địa chỉ email: [email protected] hoặc hotline: 0996 266 277.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]