Cách giải hạn hướng nhà không hợp tuổi gia chủ

Theo phong thủy, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ sẽ giúp vận khí hanh thông, đắc tài đắc lộc. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có tài chính dư giả để lựa chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ. 3 cách giải hạn hướng nhà không hợp tuổi dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.5995
 • 1

  Xây thêm cửa phụ ra vào

  Nếu cửa ra vào của ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của chủ nhân, thì tốt nhất nên xây thêm một cánh cửa phụ dùng để ra vào thường xuyên. Mọi người trong gia đình sẽ hạn chế đi vào bằng cửa chính, thay vào đó sẽ sử dụng cánh cửa phụ này. Nơi đặt cửa phụ phải có hướng phong thủy hợp với tuổi chủ nhân để đón tài khí vào nhà bằng cánh cửa này, giải bớt xui xẻo từ hướng cửa chính.

  Thiết kế những chiếc cửa phụ cho ngôi nhà vừa tiện dụng, vừa giản được vận xấu vì hướng cửa chính không hợp tuổi chủ nhân.

 • 2

  Treo gương bát quái hoặc đồ phong thủy truyền thống ở cửa chính

  Để giải hạn cho hướng nhà xấu không hợp tuổi chủ nhân, gia đình cần treo gương bát quái phía trên cửa chính hoăc trang trí tượng, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công nhằm bảo vệ ngôi nhà khỏi những điềm gở, kém may mắn. 

  Gương bát quái phẳng

  Gương bát quái lồi

  Treo gương bát quái giúp giải hạn hướng nhà không hợp tuổi chủ nhân

  Hướng nhà sẽ hanh thông, đón vận khí may mắn.

 • 3

  Chặn hướng nhà xấu theo thuyết ngũ hành

  Cách giải hạn, đối phó với hướng nhà xấu hoặc không may mắn là làm suy yếu yếu tố phong thủy của hướng chính đó. Nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước - biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ. 

  Mối tương quan giữa ngũ hành và các cung trong một ngôi nhà.

  Cách giải hạn hướng nhà không hợp tuổi chủ nhân theo thuyết ngũ hành.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]