Bí quyết chọn son dưỡng môi tự nhiên

Chọn son dưỡng môi có thành phần tự nhiên hiện là xu hướng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.Son dưỡng tự nhiên có thành phần đơn giản, gồm tinh dầu thực vật trộn sáp ong hoặc bơ thực vật, không dùng thêm chất tạo màu hay chất bảo quản.

15.5972

Chọn son dưỡng môi có thành phần tự nhiên hiện là xu hướng  được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.Son dưỡng tự nhiên có thành phần đơn giản, gồm tinh dầu thực vật trộn sáp ong hoặc bơ thực vật, không dùng thêm chất tạo màu hay chất bảo quản.

Hiện nay, các bạn gái có xu hướng chọn son dưỡng môi có thành phần tự nhiên nhờ ưu điểm an toàn cho làn môi. Son dưỡng tự nhiên có thành phần khá đơn giản, chỉ gồm một vài loại tinh dầu thực vật trộn với sáp ong hoặc bơ thực vật, không cần dùng thêm bất cứ chất tạo màu hay chất bảo quản.

Để chọn được son dưỡng môi tự nhiên, chúng ta cần “nhận diện” được các thành phần tự nhiên này có trong son môi. Một số loại tinh dầu, chiết xuất từ thực vật phổ biến, đa phần có chức năng giữ ẩm làn môi như:

- Macadamia Seed Oil – tinh dầu chiết xuất từ hạt Macadamia

- Jojoba Oil – tinh dầu chiết xuất từ quả Jojoba

- Sweet Almond Oil – tinh dầu hạnh nhân

- Aloe Barbadensis Leaf Extract – chiết xuất từ lá nha đam

- Grape Seed Oil – tinh dầu từ hạt nho, có khả năng chống oxy hóa, duy trì làn môi trẻ trung

Và các loại sáp hoặc bơ thực vật với chức năng làm mềm môi

- Candelilla Wax – một loại sáp thực vật từ lá cây Candelilla

- Shea Butter – bơ đậu mỡ

- Cera Alba hoặc Bee Wax – sáp ong thiên nhiên

- Carnauba Wax – một loại sáp chiết xuất từ lá của một loại cọ Brasil

Nếu bạn “đọc” thấy son dưỡng chỉ gồm toàn những tinh dầu thực vật, bơ thực vật, không có chất tạo màu và chất bảo quản là bạn có thể yên tâm về độ “tự nhiên” của cây son này rồi.

Lip Pure- Son dưỡng tự nhiên được nhiều bạn trẻ tin dùng

 
Được phát triển theo một công thức hoàn toàn tự nhiên, Lip Pure hiện đang là sản phẩm son dưỡng môi nhận được nhiều lời khen từ các chị em.

Dễ dàng nhận ra chiết xuất hạt Macadamia, tinh dầu quả Jojoba, sáp ong, bơ đậu mỡ, chiết xuất nha đam… là những thành phần tự nhiên tạo nên Lip Pure. Ngoài chức năng dưỡng ẩm sâu, Lip Pure còn có Vitamin E và tinh dầu hạt nho có khả năng chống ôxy hóa hiệu quả duy trì làn môi trẻ trung, khỏe mạnh đầy sức sống.

Lip Pure không có chất bảo quản, không chất tạo mùi nên bạn yên tâm dưỡng môi bất cứ lúc nào, kể cả khi ăn uống, có thể dùng dưới lớp son màu để bảo vệ môi.

Son dạng thỏi cứng nhưng có khả năng “tan chảy” bất ngờ khi thoa lên môi, cho cảm giác lướt êm ái trên môi, dưỡng ẩm sâu và giúp môi mềm mại.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]