Bí kíp lựa son dưỡng môi

Một thỏi son dưỡng sẽ trở thành vị cứu tinh cho đôi môi mất nước. Nhưng làm sao để chọn được một thỏi son thật sự tốt giữa cả "rừng" son đang được quản cáo um xùm? Đây chính là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn: a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

0
 • 1

  Nên tránh:

   

  Tinh dầu bạc hà, long não và phenol: Ba thành phần này sẽ mang đến cảm giác mát lạnh sảng khoái cho đôi môi ngày hè, song, chúng lại chính là tác nhân gây nên chứng khô môi. Càng dùng đôi môi của bạn sẽ càng mất nước và khô nứt. Nó sẽ gây ra một vòng luẩn quẩn mà bạn chắc chắn muốn tránh.

  Hương thơm nhân tạo: Chúng ta đều muốn đôi môi của mình có hương thơm ngọt ngào dễ chịu, nhưng rất nhiều hương thơm nhân tạo trong son dưỡng có thể hút hết độ ẩm của môi. Hãy thử một thỏi son dưỡng có chứa các loại tinh dầu tự nhiên mặc dù nó không được thơm ngọt như bạn mong muốn.

  Salicylic acid: Đây là một thành phần tuyệt vời để điều trị da bị mụn, nhưng chúng lại cực kì có hại cho làn môi của bạn. Chúng sẽ khiến đôi môi của bạn bong tróc!

 • 2

  Nên:

   

  Nên sử dụng những thỏi son có nguồn gốc từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình như thỏi son tự nhiên theo cách sau:

  Sáp ong, bơ ca cao và lanoline: Tất cả các thành phần này sẽ cung cấp cho đôi môi bạn một độ ẩm lớn. Môi của bạn không khô sau khi sử dụng và càng ngày càng được cải thiện.

  Thành phần chống nắng: Nếu một thỏi son dưỡng không có chứa thành phần chống nắng chúng sẽ không thể bảo vệ làn da môi mỏng manh của bạn khỏi tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời. Tất nhiên, bạn nên có hai thỏi son riêng biệt để dùng cho ngày và đêm.

  Dầu dừa, dầu jojoba và dầu cây gai dầu: Tất cả những thành phần này không chỉ ngay lập tức bổ sung dưỡng chất cho đôi môi thêm mềm mại và bóng bẩy hấp dẫn, chúng còn thực sự cho phép đôi môi của bạn hấp thụ nhanh các dưỡng chất và tăng hiệu quả điều trị tận gốc chứng khô môi. 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]