Bí quyết đơn giản để giữ chồng

Đàn ông thích "của lạ", đa tình, mắc "bệnh sỹ" hay muốn tìm sự giải tỏa khi vợ chồng trục trặc. Hãy tìm hiểu lý do của chàng để tìm cách khắc phục. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.5963
 • 1

  Không chơi "ván bài lật ngửa". 

  Nghĩa là người vợ không được để chồng "bắt bài" trong mọi tình huống. Chị em cần tự nâng cấp mình, luôn có những điều khiến chồng ngạc nhiên thú vị. Đôi khi chồng còn cảm thấy vợ mình vẫn có những điều bí ẩn, thách thức chàng phải tìm hiểu, khám phá.

 • 2

  Không đóng vai "quản giáo" đối với chồng. 

  Vẫn biết vợ cần "giữ chồng" nhưng không phải theo kiểu "tra khảo", theo dõi từng bước chân của chồng mà bằng phương cách "lạt mềm buộc chặt".

  Ngươi vợ phải đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái, lo công việc nhà chồng thật chu đáo. Những điều này thường khiến chồng cảm thấy có lỗi với vợ và tự đình chỉ hành vi sai lầm.

 • 3

  Luôn là người bạn đời tin cậy của chồng. 

  Đàn ông thường chọn vợ là người mà họ cảm thấy luôn thoải mái khi ở bên nàng, trò chuyện tâm đắc và có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn, không hề khiên cưỡng, căng thẳng. Nếu làm được điều này trong suốt cuộc sống hôn nhân, người vợ có quyền yên tâm về lòng chung thuỷ của chồng.

 • 4

  Nồng nhiệt trong sinh hoạt vợ chồng. 

  Nếu vợ cứ như "bị bông", hay "khúc gỗ" những lúc gần gũi vợ chồng thì chàng không chán mới là chuyện lạ. Vì thế chị em nên cùng chồng có sáng kiến hoặc "đổi mới", làm phong phú về hình thức, nội dung của "chuyện ấy" để vợ chồng luôn có hứng thú, quan tâm đến nhau và tìm cách chiều theo sở thích của nhau.

 • 5

  Thường xuyên chăm sóc ngoại hình, làm đẹp. 

  Nếu người vợ tự cho quyền được "lôi thôi, nhếch nhác" khi đã có chồng con thì đó sẽ là sai lầm tai hại.

  Đàn ông ở bất cứ tuổi nào cũng ưa chuộng vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ, nhất là đối với vợ là người đàn bà gần gũi nhất của chồng. Chị em cần học cách ăn mặc, trang điểm phù hợp với tuổi tác, cơ thể của mình để chồng ngạc nhiên vì khiếu thẩm mỹ và cảm thấy "sang vì vợ".

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]