Cách trang điểm đôi môi đỏ quyến rũ

Môi đỏ đang là mốt được nhiều người ưa chuộng, bí quyết để sở hữu nó là gì? a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.5944
 • 1

  Mắt màu nude


 • Trang điểm mắt màu nude để làm nền cho đôi môi đỏ.

  Bạn có thể sử dụng phấn mắt tone màu nude sáng có chút nhũ để phủ lên toàn bộ bầu mắt, làm nổi bật đôi mắt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

  Sử dụng cùng màu đó đánh lên đầu mi mắt dưới và đậm dần về phía sau để tạo độ nét cho mắt. Sử dụng cọ nhỏ vát góc để việc trang điểm của bạn dễ dàng hơn.

  Bạn nên lưu ý, đôi môi đỏ đã rất nổi bật bạn chỉ nên trang điểm mắt thật nhẹ nhàng và đơn giản, để hướng mọi sự chú ý vào màu đỏ cuốn hút của đôi môi. Nếu bạn sử dụng những tone màu xanh hay tím cho đôi mắt bạn sẽ ngay lập tức trở thành một nàng hề đấy.

 • 2

  Mascara đen

  Chuốt mascara ở cả mi trên và mi dưới để đôi mắt bạn nổi bật hơn. Chải khoảng 2 - 3 lần từ chân tới ngọn mi để có làn mi dài và dày, nhưng chú ý dùng đầu mascara để tránh các sợi mi bị vón cục vào nhau.


  Màu masscara đen sẽ ăn ý với son đỏ

  Một chú ý nữa là, lông mày cũng cần được chăm sóc cẩn thận. Lông mày được tạo dáng phù hợp sẽ tạo nên sự thanh lịch và tinh tế cho gương mặt của bạn. Sử dụng bột lông mày màu nâu phủ nhẹ để định hình lông mày, đừng nên tỉa lông mày quá mảnh, quá cong hay đánh quá đậm bởi chúng khiến bạn trông già nua và dữ dằn hơn.

 • 3

  Kẻ viền môi


   
  Tô viền môi trước.

  Để sở hữu đôi môi đỏ hoàn hảo, cách tốt nhất là bạn nên kẻ viền môi trước khi tô son.

  Nếu bạn sở hữu đôi môi không được đầy đặn lắm, chì kẻ môi có thể giúp bạn khắc phục điều này bằng cách vẽ ‘ăn gian’ đường viền một chút ra ngoài phạm vi đôi môi thật. Chì kẻ môi cũng giúp bạn hạn chế việc tô son lem ra ngoài hình dáng mong muốn.

  Tuy nhiên, màu của chì kẻ môi phải trùng với màu son mà bạn định sử dụng. Nếu sẫm hơn hay lệch tông màu, nó sẽ phản tác dụng khi khiến bạn trông thật lỗi thời và thiếu tinh tế.

 • 4

  Tô son
   

  Cuối cùng tô son thật đều.

  Sau khi đã tạo hình với chì kẻ môi, dùng cọ môi lấp đầy các khoảng trống với son môi màu đỏ. Màu đỏ cherry và đỏ táo đang là những gam màu thời thượng nhất, bởi vẻ kiêu sa đài các mà chúng mang lại. Bởi làn môi là tâm điểm của phong cách make-up này, bạn nên chọn son môi có độ dưỡng cao và bền màu, để tránh đôi môi bị loang màu hay khô nẻ sau một vài giờ sử dụng.

  Hoàn thiện gương mặt với chút phấn má màu nhẹ gần tương đồng với màu da. Tránh các màu hồng rực bởi đôi môi đã quá nổi bật.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]