Cách thoa son đỏ cho đôi môi quyến rũ

Khi đánh màu đỏ đậm cho đôi môi, bạn nên sử dụng màu nhạt, tốt nhất là tông nude cho má, mắt.

15.5982

Nếu muốn thay đổi vẻ ngoài hoặc được mời dự những bữa tiệc trang trọng, son môi đỏ luôn là lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Màu son đỏ tinh tế và hoàn hảo khi kết hợp trang phục khéo léo. Điều quan trọng khi đánh son đỏ là bạn phải giữ tông trầm, nhạt cho toàn bộ các phần còn lại. Không sử dụng các tông make-up quá đậm hoặc đánh mắt cầu kỳ bởi bạn sẽ biến mình trở nên cứng nhắc, già nua. Cách tốt nhất là đánh màu nude cho má, mắt và thoa son đỏ.

Để màu son phát huy tác dụng, các nàng cần chọn màu phù hợp với da. Nếu có làn da trắng hồng, bạn thoải mái lựa chọn tông đỏ mình thích. Tuy vậy, với tông da đẹp như vậy, những màu như hồng đậm, hồng đỏ sẽ khiến bạn nổi bật hơn cả. Ngược lại, nếu bạn có làn da ngăm đen, đánh son có màu đỏ đậm cổ điển. Khi da có tông vàng nhiều hơn, nên chọn son đỏ ấm pha chút nâu.

Cách thoa son màu đỏ:

Trước khi thoa son màu đậm, bạn nên tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho đôi môi. Thực hiện "thao tác" này sẽ làm cho màu son tươi tắn, không gặp phải tình trạng bị nứt nẻ, bong tróc.

Dùng chì kẻ viền môi cùng màu với son, tạo đường quanh môi. Nếu môi mỏng, bạn nên kẻ viền lấn rộng ra ngoài một chút để tạo vẻ gợi cảm. Ngược lại, khi môi dày thì nên kẻ sát vào bên trong.

Đánh kem nền để giúp màu môi bền hơn và son lên màu "chuẩn".

Khi đã đánh môi màu đậm, bạn chỉ nên kẻ mắt, đánh má nhẹ nhàng. Thoa son môi trong lòng môi đã kẻ và cố gắng tạo thành lớp mỏng, đều.

Ngoisao.net giới thiệu với các bạn một số cách kết hợp trang điểm khi thoa son môi màu đỏ:

Thái An
Ảnh: F.P.D

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]