Phương pháp lấy lại eo thon, bụng gọn sau sinh

Chỉ với một lần thực hiện không cần phẫu thuật, Cavi-Deluxe sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo con kiến và vùng bụng thon thả.

10

Sau khi sinh em bé thì việc lấy lại vóc dáng luôn là ước muốn của các mẹ bởi vòng eo bụng thon gọn, nuột nà ngày trước đã trở nên sồ sề, chảy xệ, kém thu hút.

Cân bằng tâm lý: sau khi sinh là khoảng thời gian nhạy cảm và khó khăn đối với các bà mẹ. Với một vóc dáng mập mạp, vòng eo "bánh mì", bụng xổ thì các mẹ dễ dàng rơi vào tâm lý tự ti, mặc cảm, và từ đó không thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của một bà mẹ. Khi giải quyết được nỗi ám ảnh về vóc dáng thì lúc đó các mẹ sẽ tự tin hơn trở lại trong cuộc sống, công việc và giao tiếp xã hội như trước đây.

Vì tự ti, chán nản với vóc dáng sồ sề mà nhiều chị em đã nóng vội áp dụng nhiều phương cách lại dáng sau sinh phản khoa học

Giữ lửa hạnh phúc: các ông chồng có thể thông cảm và chia sẻ với vợ mình khi cô đã hy sinh nhiều, kể cả ngoại hình để có được hạnh phúc lớn hơn. Tuy vậy, sự tự ti, cũng như những rào cản tâm lý do thay đổi quá lớn về vóc dáng cũng có thể khiến cho quan hệ vợ chồng vô tình đẩy xa ra. Chuyện "tắt lửa" hôn nhân hoặc rạn nứt bởi vấn đề này là chuyện thường gặp trong đời sống.

Xổ bụng không thể hết tự nhiên: các bà mẹ không nên có tâm lý chủ quan, hay nghĩ rằng mỡ bụng, chảy xệ có thể tự cải thiện dần dần theo thời gian. Vì mỡ bụng tích tụ thành lớp dày dưới da không thể nào được tự đốt cháy và đào thải được, bụng chảy xệ và rạn da cũng không thể tự nhiên mà biến mất. Do vậy, bạn nên chủ động tìm hiểu và áp dụng hợp lý các phương pháp tự nhiên hoặc công nghệ cao để thực hiện được mong muốn.

Nguy cơ tích tụ mỡ cứng: do thời gian mang thai và nghỉ ngơi sau sinh, các mẹ thường bồi bổ cho cơ thể quá nhiều và lại rất ít vận động thể chất, nên hình thành nhiều mô mỡ dưới da. Lượng mỡ khi mới hình thành sẽ tồn tại ở dạng lỏng, mềm, nhưng nếu tồn tại lâu thì dễ trở thành dạng mỡ cứng, rắn chắc, khó tiêu giảm hơn. Do vậy nếu có nhu cầu giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng, chị em nên cố gắng thực hiện sớm, để việc phân giải mô mỡ được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Theo VnExpress

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]