Thằn lằn béo ú bỏ trốn khi chủ ép giảm cân

Sau khi bị chủ nhân bắt ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân, một con thằn lằn mũm mĩm đã quyết tâm tìm đến sự tự do.

0


Con thằn lằn béo phì bỏ trốn khỏi nhà vì chủ bắt ăn kiêng.

Con thằn lằn nặng 6kg đã mất tích 7 ngày, trốn khỏi chế độ nghiêm ngặt của chủ nhân. Trước đó, nó đã được chủ nhân cũ cho ăn quá nhiều. Người chủ mới quyết định phải hành động, trước khi nó trốn khỏi nhà ở Kelsale, Suffolk, vương quốc Anh.

Rất may, nó đã được trở về nhà cùng với sự giúp đỡ của các nhân viên cứu trợ động vật. Một người qua đường đã rất sốc khi nhìn thấy con vật lẩn trốn dưới một miếng kim loại.


Nhân viên cứu hộ động vật Jason Finch đã tìm thấy con thằn lằn và mang nó về nhà.

Nhân viên cứu hộ động vật Jason Finch nói: "Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy con thằn lằn này. Nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một con cá sấu vì nó rất to và khỏe".

"Rõ ràng nó bị thừa cân và đang bị lạc, thậm chí còn hơi gắt gỏng về điều đó. Người dân nhìn thấy nó và đã gọi cho chúng tôi. Rất may chủ nhân của nó cũng đang tìm kiếm con thằn lằn. Vì vậy họ có thể đoàn tụ sớm”.


Con thằn lằn nặng 6kg, bị thừa cân nên phải ăn kiêng và tập thể dục.

Được biết chủ nhân mới của con thằn lằn đã cho nó ra vườn để bơi và “đi bộ” quanh vườn để giảm cân. Nhưng khi con thằn lằn quyết định “thế này là quá đủ”, nó đã bỏ trốn.

Finch nói thêm: “Chúng tôi phát hiện ra chủ cũ của con vật đã cho nó ăn quá nhiều và nó bị béo phì nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao nó phải ra ngoài sân để bơi và tập thể dục. Không may, nó đã đi lang thang và biến mất. Người chủ đã thở phào khi tìm được con thằn lằn. Ông ấy đã cắt bụi cây trong vườn nhà để tìm nó, nhưng không thấy. Thật thú vị khi giúp họ đoàn tụ với nhau”.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]