Em muốn có thai nhưng kinh nguyệt không đều, AloBacsi ơi?

Em kinh nguyệt mấy tháng nay tự nhiên không đều. Em cưới chồng gần năm rồi nên giờ đang muốn có con lắm nhưng chắc phải điều kinh lại mới thụ thai được.

21.9957
Chào DS Lạc Diệp,
 
Em kinh nguyệt mấy tháng nay tự nhiên không đều, tháng này lên tới 48 ngày (bình thường 31 ngày). Em cưới chồng gần năm rồi nên giờ đang muốn có con lắm nhưng chắc phải điều kinh lại mới thụ thai được.
 
DS cho em hỏi uống thuốc điều kinh có phải tránh thai hay vừa uống thuốc vừa có thể thả để có thai được không ạ? Nên uống thuốc điều kinh nào tốt nhất ạ? Nếu em vừa uống Phụ Huyết Khang vừa thả để có thai thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Chân thành cảm ơn DS !
 
(Nhung Hoang - hoangnhung…@gmail.com)

Ảnh minh họa
Bạn Nhung Hoang thân mến,

Thuốc điều kinh cần có sự kê đơn và sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc nhé.

Phụ Huyết Khang dùng trong các trường hợp rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, lúc sớm lúc muộn, khí hư bạch đới; đau bụng và đau thắt lưng khi hành kinh; phụ nữ thiếu máu da xanh, sắc mặt kém tươi, người gầy ăn ngủ kém, dùng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bổ và lưu thông khí huyết; làm giảm các triệu chứng khó chịu cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh. Thuốc dùng phù hợp cho mọi lứa tuổi, riêng phụ nữ có thai và người đang xuất huyết thì không được dùng.

Do đó, tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa sản để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe và có phương pháp điều trị phù hợp nhé.

Chúc bạn sớm có tin vui.

Th.S Dược Trần Thị Lạc Diệp/ Hasan – Dermapharm

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: [email protected].

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]