“Kỹ năng” nịnh chồng

GiadinhNet - Dưới đây là những cách nịnh anh xã hiệu quả.

14.9998
Theo các chuyên gia tâm lý, biết cách nịnh chồng không chỉ làm đẹp lòng chàng mà còn khiến tình cảm vợ chồng thêm gần gũi gắn bó. Dưới đây là những cách nịnh anh xã  hiệu quả.

Sau nhờ vả là lời cảm ơn: Mỗi khi nhờ anh ấy đóng giúp cái đinh, sửa vòi nước... đừng quên cảm ơn và kèm theo câu: “Không có anh em chẳng biết làm sao. Anh tài thật”. Bảo đảm sau đó, chàng khó lòng mà từ chối mỗi khi vợ nhờ mấy việc vặt ấy.

Khen chàng khi có đồ mới: Khi chàng mặc áo mới vợ nên: “Anh mặc chiếc áo này trông đẹp ghê”. Những lời nịnh nọt đó sẽ làm chàng ngời ngời hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng nếu mình không khen, biết đâu những phụ nữ khác khen và chàng xúc động vì những lời ấy thì càng thêm rách việc.

Tỏ ra hiểu chàng nhất: Mỗi khi chàng đăm chiêu, hắt hơi, sổ mũi... cứ ân cần chăm sóc cho chàng ăn no ngủ kỹ, cam đoan chàng sẽ không còn thời gian ra ngoài nhìn ngắm nọ kia.

Chiều theo gu thẩm mỹ của chàng: Bất cứ quần áo, giày dép, son phấn... nào mà chàng không thích thì bạn hãy cho chúng biến ngay khỏi tầm mắt của chàng. Tất nhiên đừng vội vứt chúng đi, chỉ mặc khi không có chàng là đủ. Như thế, dưới mắt chàng, bạn sẽ là một người vợ rất chiều chồng, mà bạn có mất gì đâu.

Tán dương chàng: Khi chàng nói “Bạn bè, đồng nghiệp ai cũng cho anh là tài giỏi, đẹp trai”, bạn cứ ủng hộ: “Em và các con cũng nghĩ vậy”. Hãy cho chàng thấy chàng luôn có giá trị và sau đó kín đáo dò la xem tư tưởng đó do ai nói với chàng.

Luôn tôn trọng chồng: Một điều quan trọng là khi anh ấy dạy bảo các con, dù có điều làm bạn không vừa ý thì cũng đừng vội xen vào. Làm vậy trong mắt trẻ, sự tôn kính dành cho người bố sẽ giảm đi ít nhiều. Đặc biệt chàng sẽ mặc cảm vì bị vợ, con xem thường.

Mạc Phi
(Sưu tầm)
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]