12 mẹo dùng son môi thú vị cho bạn gái

Với 12 thủ thuật dùng son môi này, bạn sẽ không bị bất cứ thỏi son nào gây khó dễ.

15.5547

Đánh son tưởng chừng là công đoạn tưởng chừng đơn giản nhất của , song thực chất chúng cũng cần nhiều "mánh khóe". Không chỉ dừng lại ở việc tô son lên môi, công việc này thật sự cần chút thủ thuật để bạn trở nên thật hoàn hảo.

Phóng to

1. Hành động đặt ngón tay trỏ vào miệng sau khi tô son giúp bạn tránh được sự cố son dính răng xấu xí.

Ví như đi dự một bữa tiệc, việc sử dụng một thỏi nhanh trôi không hề khả thi. Bạn chẳng thể vài phút lại lôi chúng ra tô tô, quẹt quẹt, trong khi đó kho trang điểm của bạn không có lấy một thỏi son lâu trôi, vậy phải làm thế nào?

Trên đây chỉ là một trong những trường hợp thường găp với nhiều . Bài viết này xin giới thiệu đến "nửa thế giới" 12 thủ thuật tô son hữu ích giúp bạn có thể tự đánh đôi môi 3D quyến rũ như sao Hollywood hay làm môi căng mọng như đi bơm...

Cùng xem những thủ thuật tô son thú vị:

Phóng to

2. Cách giữ son lâu trôi đó là đánh màu như bình thường, dùng giấy ăn lấy hết phấn.

Phóng to

3. Hãy tạo thói quen đánh chữ X trên môi như trong hình để đôi môi trở nên gợi cảm hơn. Điều quan trọng, công đoạn này không hề ngốn nhiều thời gian của bạn.

Phóng to

4. Kiểu đánh môi 3D được nhiều sao Hollwood ưa chuộng bởi chúng làm khuôn mặt họ trở nên thu hút hơn. Để thực hiện cách đánh này, đầu tiên bạn nên tẩy da chết để trả lại sự mềm mại cho đôi môi. Sau đó đánh son màu bạn thích và dùng giấy ăn thấm hết phần son dư thừa. Tiếp theo dùng màu nhũ đánh giữa môi và dùng cọ đánh son như trong hình là bạn đã có đôi môi 3D bắt mắt.

Phóng to

5. Nếu bạn thích đánh son lì mà chưa mua chúng, hãy áp dụng đơn giản nhưng hiệu quả này.

Phóng to

6. Đánh màu nude bóng, sau đó kẻ viền môi, sử dụng phấn nền đánh vào giữa phần môi trên và dưới như trong ảnh và bước cuối cùng là đánh thêm màu nude bóng là bạn đã có đôi môi căng mọng quyến rũ như vừa đi bơm.

Phóng to

7. Một cách chế son từ phấn má rất thú vị, chị em có thể dùng kem dưỡng làm dung dịch pha với bột má.

Phóng to

8. Dùng son thay phấn má, tại sao không?

Phóng to

9. Việc đánh màu nude lên đúng màu son rất khó nếu đánh thẳng, vì vậy chị em hãy sử dụng thêm phấn nền, bút chì kẻ tiệp màu để "chinh phục" tông màu này.

Phóng to

10. Một cách khắc phục thỏi son bị gãy đơn giản nhưng không phải chị em nào cũng biết.

Phóng to

11. Một thủ thuật giúp bạn có viền môi gợi cảm và sắc nét hơn.

Phóng to

12. Hãy tìm hình dáng đôi môi của mình và áp dụng cách kẻ viền môi hợp lý. Việc này sẽ giúp đôi môi trở nên cân đối, hấp dẫn hơn.

Theo Dân Việt

Xem thêm Video: Quyến rũ trong nháy mắt với 5 phút trang điểm để đi chơi Tết

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]