5 nguyên tắc làm đẹp khi tập luyện thể thao

Mặc một bộ đồ đẹp sẽ kích thích mọi người tới phòng gym hoặc tập luyện ngoài trời.

15.5766

 

Tin liên quan

 

Mặc một bộ đồ đẹp sẽ kích thích mọi người tới phòng gym hoặc tập luyện ngoài trời.


Trang phục đẹp giúp bạn quyến rũ và phấn khích mỗi khi đi tập.

 

Trang phục thể thao phục vụ cho mục đích tập và cải thiện tâm lý, vì thế nó nên làm cho người tập có vẻ ngoài dễ chịu và tươi tắn, nhưng trên hết vẫn phải rất tiện lợi.

 

 

Việc bạn tập hay thi đấu như thế nào sẽ quyết định đến bạn mặc gì. Chẳng hạn như bạn không thể mặc quần short để tập trên sàn hay quần áo dài khi tập cùng máy. Tay áo sẽ làm bạn gặp nguy hiểm nếu chúng vướng phải thiết bị.

 

Đừng xem thường đồ lót. Đối với những phụ nữ có bộ ngực quá khổ, việc tham dự các hoạt động mạnh như chạy là rất khó vì họ sẽ cảm thấy không thoải mái. Vì thế, những phụ nữ này nên tìm loại áo lót phù hợp với vóc dáng và giữ chắc cho bộ ngực.

 

Cần lưu ý đến chất liệu vải vì khi tập bạn sẽ ra nhiều mồ hôi. Bạn cũng cần chọn giày phù hợp với từng hoạt động mà mình tham gia.

 

Chọn loại vải nào cũng có ý nghĩa quan trọng. Theo các chuyên gia, loại vải 100% cotton không phải là sự lựa chọn thích hợp mà thay vào đó là loại thoáng, nhẹ, khô nhanh. Loại vải này sẽ không cho vi khuẩn phát triển và tốt hơn vải bông vì những lý do sức khỏe.

 

Không trang điểm quá kỹ vì mồ hôi sẽ làm nhòe phấn và chì mà bạn đã sử dụng. Cách tốt nhất là dùng khăn bông để thấm mồ hôi. Không nên đeo đồ trang sức quá nặng vì chúng có thể va đập với dụng cụ tập luyện.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]