Ai đi qua ai, ai bỏ rơi ai, rồi cũng sẽ không còn quan trọng nữa!

Chỉ là vậy, cuộc đời đưa con người ta xoay vòng quanh nhau, gặp gỡ, chia ly, cũng có thể sẽ tái ngộ hoặc sẽ cứ vậy thôi mà bước tiếp và hy vọng tiếp.

0

Hãy nói lời cảm ơn với tất cả những tổn thương!

Hãy cảm ơn tất cả những điều ta đã từng đi qua trong đời, hãy nói lời cảm ơn với cả những tổn thương. Tổn thương, ở một khoảng thời gian nào đó trong đời khiến chúng ta cảm thấy buồn, tủi và cả giận giữ, trách móc, một ai đó.

Nhưng cuối cùng, điều ở lại luôn không phải là những thứ cảm xúc ấy, sẽ chỉ còn là hoài niệm và những nụ cười mỗi khi ngày sau nghĩ về, ta cũng đã từng sống vui và hạnh phúc, bên nhau. Khi rời xa người, ta đã biết cố gắng vì chính mình, đã biết trân trọng bản thân và nhiều điều đẹp đẽ khác xung quanh.

Những tổn thương, suy cho cùng cũng chỉ khiến cho con người mạnh mẽ hơn, nó không vùi dập cuộc đời, như ta từng nghĩ.

Một ai đó ra đi, có lẽ vì họ nghĩ những gì mình cần có còn đang ở phía trước, họ không thể dừng chân, ở nơi ta. Và khi ta bước đi cũng là để cho những gì tốt đẹp hơn với chính mình có cơ hội được bước đến, có thể là một, hoặc một vài người, cho đến khi gặp được người cuối cùng, sẽ cùng với ta ở lại.

Ảnh minh họa.

Chỉ là vậy, cuộc đời đưa con người ta xoay vòng quanh nhau, gặp gỡ, chia ly, cũng có thể sẽ tái ngộ hoặc sẽ cứ vậy thôi mà bước tiếp và hy vọng tiếp. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những điều là vốn dĩ ở đời.

Hãy cứ nói lời cảm ơn, tất cả những tổn thương từng có, hãy cứ coi đó là hành trang ta cần phải có trong đời mình. Chúng ta trưởng thành từ những mất mát chứ không phải bởi tháng năm.

Là ai đi qua ai, là ai bỏ rơi ai, thì rồi cũng sẽ không còn quan trọng nữa. Điều cuối cùng ở lại trong cuộc đời mỗi người sẽ chỉ là những thương yêu thật tâm, là những điều đáng trân trọng hơn những tổn thương của ngày cũ.

Hãy cứ nói lời cảm ơn với những con người từng làm tổn thương ta năm xưa ấy. Hãy để cuộc đời ta và cả cuộc đời người được thảnh thơi mà bước tiếp. Tôi đã từng trao cho họ những tin yêu thì điều cuối cùng tôi muốn trao cho họ vẫn là sự tha thứ và cầu chúc 1 cuộc đời sẽ an bình.

Sẽ nhẹ nhàng và đẹp đẽ biết bao nếu mỗi lần bão giông đi qua ta vẫn giữ được cho tâm hồn mình trọn vẹn, trọn những thương yêu, vẹn những ân tình. Cuộc đời sẽ thanh thản hơn, mỗi con người sẽ có cái nhìn tươi sáng hơn, nếu ta biết dành cho nhau những lời cảm ơn chân thành, dù đó có là lời cảm ơn vì những tổn thương đã từng có.

Hãy cứ nói lời cảm ơn!

Theo Guu

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]