Bí quyết giữ tiền của 12 cung hoàng đạo

(Kiến Thức) - Sư Tử rất thích vung tiền sắm hàng hiệu, riêng Xử Nữ tiết kiệm tới mức keo kiệt... là những điểm yếu của các cung hoàng đạo trong chi tiêu.

15.5892
Bạch Dươngg vốn là người hăng hái nên sẽ băng băng về đích. Việc kiếm tiền đối với Bạch Dương cũng không thành vấn đề, nhưng do chi tiêu không có kế hoạch, bạn dễ cháy túi. sẽ lại cháy túi. Hãy lập bảng kế hoạch dự phòng chi tiêu trong tháng là lời khuyên dành cho Bạch Dương. 
Kim Ngưu là người rất thích đọc và tìm hiểu các sách về quản lý tài chính, vì vậy, kiến thức của họ rất phong phú. Nhưng làm thế nào để sắp xếp, chỉnh lý và phân loại thông tin, tài liệu cho hợp lý và chính đáng mới là điều quan trọng nhất. 
Song Tử là người không quá coi trọng tiền tài của bản thân, tuy họ là người rất thông minh, biết chi tiêu thế nào cho hợp lý nhưng lại không thích tiêu tiền lẻ. Song Tử cần cố gắng khống chế chi tiêu, chịu khó tích tiểu thành đại.
Cự Giải rất hiểu và giỏi tính toán. Họ có thể tính toán vừa kinh tế vừa khéo léo cho 3 bữa ăn trong ngày cho gia đình nhưng lại không biết tiết kiệm  chi phí tiêu hao chất đốt hay điện nước. Vì thế Cự Giải cần phải thay đổi và biết tiết kiệm hao phí. 
Sư Tử là người rất thích mua hàng hiệu, trong mắt họ, chỉ có hàng hiệu mới phù hợp với khí chất vương giả. Vì thế, Sư Tử cần lưu ý hàng hiệu không nhất thiết là sự lựa chọn duy nhất, vì có nhiều mặt hàng chất lượng, mẫu mã đều rất tốt nhưng giá cả vẫn rất hợp lý. 
Xử Nữ có lúc tiết kiệm đến keo kiệt. Tiền thực chất là phương tiện để phục vụ cuộc sống. Tiết kiệm quá đồng nghĩa với hạ thấp chất lượng cuộc sống của bản thân. Như vậy, tiết kiệm lại hóa thành lãng phí. Muốn thực hiện giấc mơ làm giàu của bản thân, việc tiết kiệm không phải là cách duy nhất, vì thế, Xử Nữ cần phải điều chỉnh chi tiêu hợp lý hơn. 
Thiên Bình rất giỏi ngoại giao và giao thiệp rộng. Chỉ cần nhận được lời mời, họ sẵn sàng tham gia các cuộc vui. Tuy nhiên, Thiên Bình cần lưu ý tham gia các hoạt động xã giao là tốt nhưng cần có sự lựa chọn phù hợp để giảm tải gánh nặng chi tiêu.
Bò Cạp tương đối cố chấp, bảo thủ, sẵn sàng vung tiền sắm những thứ mình thích và không quan tâm đến giá cả. Nhưng suy xét kỹ một chút, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều món đồ không đáng mua. Vì thế Bò Cạp cần tiết chế bản thân, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua đồ bởi vì có thể không dùng đến hoặc lần sau giá cả sẽ hợp lý hơn. 
Nhân Mã là người rất thoáng trong tiền bạc, nhưng quan niệm về tiền bạc với bạn tương đối mơ hồ. Tiền trong tay thì tiêu theo ý thích đến khi hết thì mới hối hận. Vì thế mức chi tiêu luôn vượt quá sức tưởng tượng và dự tính của bạn. Để đảm bảo tài chính, Nhân Mã cần khống chế việc chi tiêu và lên kế hoạch cụ thể cho tương lai của mình.
Ma Kết rất hiểu việc tiết kiệm sẽ là tích lũy nên họ thường tiêu tiền rất thận trọng và cân nhắc rất kỹ. Nhưng kiến thức về quản lý tài chính hay chi tiêu của bạn đôi khi đã lạc hậu so với thời cuộc, nhưng bạn vẫn tỏ ra cố chấp. Ma Kết nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác về lĩnh vực mà mình chưa biết hoặc còn khuyết thiếu sẽ giúp mình hiểu biết hơn. 
Bảo Bình là người luôn sáng tạo tuyệt vời trong công việc, vì vậy, thu nhập của họ cũng tăng lên đáng kể. Bảo Bình là người rất thành công trên phương diện quản lý tài chính, họ tỏ ra thích thú khi đầu tư vào ngành vàng bạc. 
Với Song Ngư, việc kiếm tiền không quá khó khăn, chỉ có điều, bạn nên lưu tâm tới vấn đề điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý. Song Ngư thường bị mê hoặc và mềm lòng trước những lời hoa mỹ của nhân viên bán hàng vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về giá cả và giá trị sử dụng trước khi mua một món đồ nào đó. 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]