Đoán sở thích du lịch của 12 cung hoàng đạo

(Kiến Thức) - Với tính cách khác nhau, sở thích du lịch của 12 cung hoàng đạo cũng khác nhau. Bạch Dương thích mạo hiểm, Kim Ngưu muốn tới những nơi có nhiều món ăn ngon...

15.5864
Sở thích du lịch của 12 cung hoàng đạo tùy thuộc vào tính cách riêng của mỗi cung hoàng đạo. Theo đó, Bạch Dương muốn chuyến du lịch của mình giống như cuộc phiêu lưu, mạo hiểm. Vì vậy, những Bạch Dương thường thích đi bộ đường dài, khám phá những địa điểm mới, điểm đến ít người biết đến và có cơ hội gặp gỡ người nhân địa phương. Một số địa điểm du lịch hợp với Bạch Dương đó là Madagascar, Italy, Pháp. 

 Kim Ngưu thường chọn những địa điểm du lịch có nhiều đặc sản địa phương vì bạn là người mê ẩm thực, các khu chợ và các cửa hàng thủ công truyền thống. Kim Ngưu thường xách ba lô du lịch ở các địa điểm như Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Thụy Sĩ.

 Song Tử thích mua sắm, đam mê hàng hiệu, thời trang cao cấp. Do đó, Song Tử thường chọn điểm đến trong chuyến du lịch phục vụ sở thích của mình. Ngoài ra, Song Tử cũng rất thích đến các phòng trưng bày, bảo tàng. Điểm đến yêu thích của Song Tử là Trung Quốc, Nhật Bản, Argentina, Canada và Áo.

Cự Giải thích đi du lịch đến những nơi có vẻ đẹp hoang sơ, bình yên để có thể tự do khám phá, trải nghiệm. Đối với Cự Giải, nằm nghỉ ngơi thoải mái trên bãi biển hay đọc sách trong một khu vườn tuyệt đẹp là trải nghiệm tuyệt vời. Điểm đến lý tưởng của Cự Giải là Morocco, Na Uy và Nam Phi. 

 Sư Tử bị cuốn hút ở những nơi có bề dày lịch sử, có những cung điện, đền thờ, lâu đài nguy nga, tráng lệ. Họ thích những địa điểm sang trọng nên rất thường chọn du lịch ở Tây Ban Nha, Hungary, Singapore.

 Xử Nữ thường thuộc mẫu người yêu động vật, thích khám phá thiên nhiên hoang dã hay tìm hiểu các tôn giáo. Do đó, điểm đến yêu thích của Xử Nữ là Ấn Độ, Mexico, Anh và Bulgaria.

 Đối với Thiên Bình, kỳ nghỉ đi du lịch là cơ hội để họ học thêm những kiến thức mới và gặp gỡ những con người thú vị. Điểm đến yêu thích của họ là Phần Lan, Thụy Điển và Nga.

 Hổ Cáp thường đi du lịch ở những nơi có biển hoặc sông. Họ những những hoạt động ngoài trời, trong đó có các hoạt động ở dưới nước như lặn biển. Khi đi du lịch, Hổ Cáp thường chọn điểm đến là Bồ Đào Nha, châu Phi, Scandinavia và Ai Cập.

 Nhân Mã thích thể thao, các hoạt động ngoài trời và ưa phiêu lưu khám phá nên thường đi du lịch ở Đức, Ba Lan, Israel và Vương quốc Anh.

 Ma Kết thường thích những địa điểm có các lễ hội âm nhạc nơi có thể thư giãn, thưởng thức âm nhạc. Do vậy, điểm đến hàng đầu của Ma Kết là Cyprus, Hy Lạp và Ireland.

 Bảo Bình thường có những chuyến du lịch đến những địa điểm yêu thích của mình như nơi có nhiều thư viện, bảo tàng, lễ hội... độc đáo. Do đó, điểm đến yêu thích của Bảo Bình là Bỉ, Marốc.

 Đối với Song Ngư, chuyến du lịch mà không có hồ bơi, bãi biển, bơi lội, nằm tắm nắng trên bãi biển, nhấm nháp ly cocktail thì đó không phải là kỳ nghỉ. Điểm đến lý tưởng của họ là New Zealand và Mỹ.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]