Độc đáo, cơ động với máy ảnh "ống nước" HTC Re Camera

HTC thường được biết đến nhiều nhất với các mẫu điện thoại thông minh Android của mình, nhưng nay công ty này đã có những bước chân đầu tiên vào thị trường máy ảnh với việc tung ra chiếc máy ảnh HTC Re Camera vào tháng 10 vừa qua và bán ra thị trường trong tháng 11 này.

0
(Nguồn: digitalspy.co.uk)HTC Re Camera là một máy ảnh kỹ thuật số độc lập và có thể kết nối ngang hàng, chia sẻ dữ liệu với điện thoại thông minh Android hoặc iOS và được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn để chụp ảnh nhanh và quay video.

Nó không giống như các máy ảnh GoPro phổ biến trong lĩnh vực thể thao, HTC cho biết Re Camera không phải là một máy ảnh chuyên cho hoạt động thể thao mạo hiểm và được thiết kế cho những người dùng bình thường.

Có giá đề xuất là 199,99 USD, Re Camera có thiết kế nhỏ gọn, giống như một kính tiềm vọng thu nhỏ hay một đường ồng nước nhỏ giúp người dùng dễ dàng bỏ vào túi quần. Nó một nút chụp ảnh ở mặt trước và một nút ở mặt sau, và một vài đèn LED.

Không có kính ngắm, không có màn hình hiển thị và không có giao diện người dùng như các máy ảnh kỹ thuật số. Cảm biến 16-megapixel của nó được đặt phía sau một ống kính góc siêu rộng (146 độ) lấy nét cố định và có thể quay video HD 1080p với tốc độ 30 khung hình/giây hoặc video chuyển động chậm 720p ở 120 khung hình/giây.

HTC RE Camera có vỏ nhựa bóng với các màu cam, màu xanh nước biển, xanh teal, và trắng.

Điểm đặc biệt là HTC RE Camera có thể hoạt động dưới một mét nước trong thời gian đến 30 phút.


HTC cũng cung cấp một loạt các phụ kiện cho Re Camera, bao gồm một tay cầm gắn cho xe đạp và một vỏ ốp chống thấm nước tốt hơn.

Người dùng có thể ghép các ảnh lại với ứng dụng của HTC trên iPhone hoặc điện thoại Android hoặc sử dụng điện thoại như một kính ngắm từ xa.

Pin 820mAh có thể giúp HTC RE Camera quay phim liên tục lên đến 1 giờ và 40 phút chuẩn video 1080p, hoặc lên đến 1.200 hình ảnh tĩnh trước khi cần sạc lại. Nó đi kèm với một thẻ nhớ microSD 8GB, và hỗ trợ thẻ có dung lượng lên đến 128GB.

HTC cho biết camera Re là dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với điện thoại thông minh bởi vì người dùng không phải đóng khung trong một lần chụp hoặc lo lắng về việc mở một ứng dụng máy ảnh trước khi chụp ảnh.

Ống kính siêu rộng của nó là vụ phải nắm bắt tất cả mọi thứ trong cảnh người chụp.
Camera Re có thể là một lựa chọn tốt hơn so với chỉ sử dụng điện thoại thông minh của người dùng để chụp ảnh. Nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu giá của chiếc máy ảnh này mềm hơn cũng như chất lượng hình ảnh được HTC cải thiện nhiều hơn qua các ứng dụng và các phiên bản cập nhật về sau./.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]