Hẹn hò sau ly hôn: lời khuyên cho bạn

Ly hôn luôn để lại những nỗi đau và vết sẹo cho cả hai người nhưng khi đã quyết định không thể tiếp tục, cần biết cách vượt qua để có cuộc sống tốt hơn: a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.5897
 • 1

  Bạn đã sẵn sàng?

  Đây là một câu hỏi mỗi người ly hôn cố gắng quay trở lại cảnh hẹn hò luôn tránh hỏi chính mình. Lời khuyên cho họ là đừng để bản thân mình dấn sâu vào bất cứ mối quan hệ ngắn hạn nào cho tới khi bạn đã sẵn sàng.

 • 2

  Cân nhắc hẹn hò

  Hãy thận trọng trong khi chấp nhận một mối quan hệ nghiêm túc ngay sau khi ly hôn. Sẽ mất thời gian cho bạn để thích nghi với cuộc sống độc thân lần nữa. Lời khuyên tốt nhất cho người ly hôn là bắt đầu những cuộc hẹn hò đơn giản như ăn tối hay cafe.

 • 3

  Chấp nhận và thay đổi

  Dù nguyên nhân nào gây ra ly hôn, mỗi người cũng đều có phần lỗi. Hãy chấp nhận lỗi lầm của mình và thay đổi trước khi cân nhắc một mối quan hệ khác. Đây là lời khuyên nhạy cảm cho người ly hôn.

 • 4

  Tha thứ

  Lời khuyên khác cho những người ly hôn là để qua khứ ra đi và tha thứ cho người cũ. Nếu không thì bạn sẽ mang thêm gánh nặng theo mình đến mối quan hệ tiếp theo gây nên đau khổ cả đời.

 • 5

  Cuộc sống vẫn tiếp tục

  Khi được hỏi về hẹn hò sau ly hôn, một số người vẫn có xu hướng lo ngại. Hãy nhớ rằng chỉ là hôn nhân kết thúc, chứ không phải cuộc sống của bạn. Bạn có thể không muốn hẹn hò sớm, nhưng hãy nghĩ đến điều đó trong tương lai.

 • 6

  Hãy chân thành

  Với những người mới hẹn hò sau hôn nhân, nên nhớ phải thậy chân thành với người bạn hẹn hò về quá khứ của mình. Nói với họ về cuộc ly hôn và đứa trẻ, nếu có.

 • 7

  Dám tin tưởng

  Nhiều người ly hôn hẹn hò lần nữa nhận thấy khó tin tưởng ai đó sau đổ vỡ. Nhưng ý kiến tốt nhất là tin tưởng thêm nữa. Một trái tim băng giá sẽ chỉ đau khổ mà thôi.

 • 8

  Hãy là chính mình

  Sau ly hôn, bạn sẽ có nhiều nghi ngờ về chính mình về cơ hội thành công trong hôn nhân. Một lời khuyên quan trọng cho người ly hôn là hãy chân thực với chính mình và quên đi những lỗi lầm.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]