Lời khuyên cho bạn khi hôn

Nụ hôn đóng một phần rất quan trọng trong tình yêu, kéo gần cặp đôi lại với nhau. Đồng thời, kiểu cách hôn cũng là một nghệ thuật. Nếu chưa phải một người hôn giỏi, bạn hãy lắng nghe tâm sự và lời khuyên của 12 người ở Mỹ dưới đây để học hỏi nhé!

15.5883

1. Bruno, 23 tuổi, ở Philadelphia: "Có một điều tôi muốn làm khi đang hôn bạn gái, đó là mở mắt chốc lát. Hành động này nhắc tôi những gì đang diễn ra hoàn toàn không phải tưởng tượng. Tuy nhiên, các cô gái lại không thường xuyên làm thế".

2. Sarah, 31 tuổi, ở Toledo, Ohio: "Mặc dù lúc hôn, tâm trí của các cặp đôi đều tập trung vào đôi môi nhưng đừng quên sử dụng tay. Đối với phụ nữ, việc nam giới dùng tay để vuốt ve chính là chỉ ra sự quan tâm và muốn gần gũi với chúng tôi. Trong khi hôn, tay của anh ấy có thể để sau gáy hoặc lưng tôi, kéo tôi lại gần với anh ấy. Cảm giác đó rất tuyệt vời".

3. Becky, 21 tuổi, ở Colorado Springs, Colorado: "Tôi là một cô nàng 'lắm mồm' và hay thích buôn chuyện nhưng điều đó lại không diễn ra lúc đang hôn. Nụ hôn nên được tiếp diễn liên tục và cặp đôi cần giữ mức độ trò chuyện thấp nhất".

4. Rachel, 26 tuổi, ở Columbus, Ohio: "Nụ hôn vô cùng đa dạng và được thực hiện ở nhiều nơi. Tôi và bạn trai có thể hôn nhau qua điện thoại, khi cùng ngồi trong phòng, lúc đang lái xe hay bất cứ đâu khác".

5. Nate, 24 tuổi, ở California: "Nếu hai bạn hẹn nhau đi ăn uống và sau đó muốn có một màn 'khóa môi' nóng bỏng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đem theo kẹo cao su hoặc kẹo bạc hà. Chẳng có gì tệ hơn là mang tới cho đối phương hơi thở có mùi".

6. Andréa Demirjian, tác giả của cuốn 'Nụ hôn': "Nếu bạn gặp rắc rối với cách hôn của chàng, bạn nên nói chuyện với chàng sau khi kết thúc. Đừng phàn nàn hay góp ý vào lúc hai bạn đang say đắm, dễ làm cả hai cùng mất hứng".

7. Kristina, 27 tuổi, ở Palo Alto, California: "Khi kết hôn, bạn sẽ thấy nụ hôn bị xếp sau nhiều thứ. Mặc dù ông xã và tôi không còn hôn nhau thường xuyên nhưng thời còn hẹn hò, chúng tôi cố gắng tận hưởng hết cảm giác ngọt ngào khi hôn".

8. Alison, 21 tuổi, ở San Francisco: "Có một lần, khi đang hôn, anh ấy đột nhiên cắn nhẹ vào môi dưới của tôi. Hành động này thực sự rất bất ngờ và khiến tôi cảm thấy như mình đang đóng một đoạn video âm nhạc sexy vậy".

9. Ashley, 24 tuổi, ở Florida: "Thật tuyệt vời biết bao khi bắt đầu một nụ hôn nhẹ và chậm. Cường độ nên được tăng dần và cả hai cần hòa nhịp với nhau".

10. William Cane, tác giả của cuốn 'Nghệ thuật hôn': "Luồn tay và kéo nhẹ tóc nam giới trong khi hôn là cách đánh thức cảm giác của các chàng".

11. T.J, 34 tuổi, ở Florida: "Thỉnh thoảng, tôi thích được bạn gái hôn bất ngờ. Trong lúc tôi đang xem ti vi hay làm việc, cô ấy nhẹ nhàng tiến lại gần, thì thầm vào tai tôi những điều thật gợi cảm và hôn lên má. Tôi thấy người mình rạo rực".

12. Katie, 33 tuổi, ở New York: "Tôi và ông xã thường trao nhau nụ hôn trước khi rời khỏi nhà vào mỗi buổi sáng, ngay cả khi một trong hai người vẫn còn đang ngủ say. Điều này khiến chúng tôi cảm nhận tình yêu rõ hơn".

Linh Linh


0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]