Kho Add-ins đáng giá dành cho Microsoft Office

15.6014
       Một trong những website cung cấp đến người dùng một lượng lớn các Add-ins hỗ trợ cho Microsoft Words/ Excel và Outlook Express đó là http://www.ablebits.com. Đến với website này bạn dễ dàng tìm cho mình được một Add-ins như ý với danh mục được phân loại sẵn rất rõ ràng và đa dạng các phần mở rộng cho các công cụ văn phòng của Microsoft.
       Các Add-ins mà Ablebits cung cấp chạy tốt trên các hệ điều hành Microsoft® Windows Vista® (x32, x64), Microsoft Windows® 2003, Windows XP, 2000. Và hoạt động tốt trên các phiên bản Office từ 2000 trở lên. Các Add-ins này có giá từ 7.85USD trở lên nhưng bạn có thể cài đặt cho 3 máy tính cùng lúc với bản quyền lưu giữ 1 năm và chính sách hoàn tiền sau 30 ngày nếu không ưng ý. Tuy có giá khá cao nhưng nếu vì một công việc cụ thể và những yêu cầu về thời gian là áp lực dành cho bạn thì Ablebits cũng trở nên không đắt đỏ lắm và phù hợp với xu thuế sử dụng phần mềm bản quyền hiện nay.

       Một điểm mạnh khác mà site đem lại là việc cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí ứng với từng Add-ins cụ thể. Bên cạnh đó, nếu bạn có thắc mắc về cách sử dụng Add-ins bạn có thể vào xem chi tiết ứng với từng chức năng bên trong. Các bài hướng dẫn được xây dựng với nội dụng rất đầy đủ nên chắc chắn sẽ không làm bạn lúng túng khi thao tác.
       Hình ảnh minh họa một Add-ins trên site

Châu Trang([email protected])
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]