Phiên bản Microsoft Office dành cho iPad

Đáp ứng mong đợi của người sử dụng, trong một cuộc họp báo tại San Francisco, hãng Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Office dành cho iPad.

15.5893

Cả 3 ứng dụng – Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint – đều tương thích với iPad và iPad mini. Bạn có thể tải bộ sản phẩm này trên App Store. Tuy nhiên bạn cần có hệ điều hành iOS 7 hoặc bản mới hơn để sử dụng Microsoft Office.

Sau đây là một clip ngắn giới thiệu về Microsoft Office phiên bản iPad.

Cũng giống phiên bản Office trên iPhone, người sử dụng phải mua Office 365 để sử dụng đầy đủ tính năng của bộ sản phẩm Office. Giá rẻ nhất tại thời điểm này là 99.99$/năm. Nhưng đôi khi trong năm nay, Microsoft sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt xuống còn 69.99$/năm.

Tin tốt là, nếu bạn không muốn mua, bạn vẫn có thể đọc văn bản và xem slideshow. Nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc tạo mới văn bản thì việc mua sản phẩm là cần thiết.

Không giống như phiên bản trên iPhone, bộ Office dành cho iPad này đã được Microsoft đầu tư kỹ hơn rất nhiều. Trong khi giao diện Ribbon quen thuộc vẫn được sử dụng, thì bây giờ Office lại được thiết kế theo kiểu giao diện một chạm nhiều hơn.

Buổi họp báo giới thiệu sản phẩm được thực hiện với sự có mặt của tân CEO của Microsoft Satya Nadella.

Theo: Jos Thiên
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]