Mẹo trang điểm dành cho cô dâu

Các chuyên gia trang điểm khuyên cô dâu nên trang điểm đậm khi chụp ảnh cưới và cả trong lễ cưới để lúc lên ảnh không bị nhợt nhạt.

15.5999

>>

Việc trang điểm như thế nào và phong cách ra sao sẽ quyết định nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Chính vì thế, cô dâu nào cũng mất thời gian trong việc tìm thợ trang điểm ưng ý. Ngoài việc chọn thợ trang điểm, bản thân cô dâu phải nắm rõ được những mẹo nhỏ trong quá trình thực hiện, để giúp bản thân thực sự tỏa sáng.

Cô dâu nên trang điểm đậm để khi chụp ảnh không bị nhợt nhạt.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ dành cho cô dâu trong quá trình trang điểm:

- Dù làn da bạn nhiều dầu hay không cũng nên sử dụng những loại mỹ phẩm không dầu. Khí hậu ẩm của Việt Nam dễ làm làn da trở nên bóng nhẫy sau một ngày sử dụng lớp trang điểm. Nên chuẩn bị sẵn giấy thấm dầu.

- Cô dâu nào cũng thích trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng chuyên gia trang điểm khuyên cô dâu nên trang điểm đậm bởi khi chụp ảnh, dễ bị nhợt nhạt.

- Để làn da mịn màng và ăn phấn, bao giờ cô dâu cũng phải bôi kem lót trước khi sử dụng các lớp khác.

Dùng miếng bọt biển để bôi kem và đánh phấn, không dùng tay trực tiếp.

- Không nên bôi kem, đánh phấn trực tiếp bằng tay để hạn chế vi khuẩn. Cách tốt nhất là dùng miếng mút bọt biển hoặc chổi chuyên dụng.

- Nhiều cô dâu không thích dùng mi giả bởi cảm giác không tự nhiên và gây cộm mắt. Thế nhưng, mi giả giúp đôi mắt cô dâu to tròn và quyến rũ hơn. Để tạo cảm giác tự nhiên, bạn cắt mi giả ngắn lại trước khi dán lên mắt. Uốn mi thật và chuốt mascara trước, rồi bắt đầu dán mi giả. Sau khi lớp hồ dán mi đã khô, kẹp mi giả cho cong rồi chuốt mascara thêm một lần nữa.

Đánh son dưỡng trước khi bôi son môi để son bám lâu hơn.

- Bôi son dưỡng trước, rồi mới đến son môi và son bóng để lớp son bám lâu, không bị khô và bong tróc.

- Cô dâu nên mang theo son môi, phấn dặm và giấy thấm dầu trong suốt lễ cưới.

Thái An
Ảnh: Tripletwist

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]