Những bức tranh treo tường độc đáo

0

Treo tranh bằng mắc áo, kẹp tài liệu hay các bức tranh chỉ có một màu đen-đỏ... nhưng khi kết hợp lại rất hài hòa.

Chiếc mắc áo được sử dụng để treo tranh, ảnh có nội dung đơn giản rất hài hòa với không gian ấm áp của phòng ngủ. Trong mỗi tác phẩm đều có màu vàng sáng, hợp với bộ ga gối, ghế gối.

Chủ nhân của căn phòng này chắc hẳn là một người đam mê trượt ván. Các tác phẩm treo trên tường gợi nhớ tới chiếc ván nhiều màu sắc.

Căn phòng chỉ có hai tông màu đen-đỏ nhưng không hề u ám, buồn tẻ. Bộ ảnh treo tường hai màu đen-đỏ với khung trắng là đủ thể hiện chất nghệ sĩ của chủ nhân.

Một bức ảnh xuất sắc không cần cái khung lộng lẫy. Người chủ đã tìm ra giải pháp rất đơn giản để thể hiện nét đẹp của các tác phẩm đen trắng

Những chiếc khung lộn xộn, những cỡ ảnh lung tung, nhiều phong cách lại hợp kỳ lạ khi được sắp đặt bên nhau. Sự hài hòa có được là nhờ hai sắc đen trắng luôn xuất hiện trong mọi tác phẩm và vẫn có một số bức ảnh lớn để tạo điểm nhấn. Một số khung ảnh trống trơn được bố trí tạo khoảng nghỉ cho mắt.

Mọi món đồ có ý nghĩa với bạn đều có thể đóng khung, treo ở nơi trang trọng.

Tác phẩm typography tạo điểm nhấn chính cho căn phòng.

Những chiếc khung làm móc treo đơn giản cho các tác phẩm đồ họa.

Những chiếc lá thể hiện được sự chuyển biến của thời gian, như đem bốn mùa trong năm vào phòng khách.

Bộ bốn tranh với hình ảnh chiếc xe đạp đôi giúp căn phòng không bị khô cứng.

Hãy chụp lại các khoảnh khắc đời thường của mình và người thân, bạn bè. Khi nhìn thấy chúng hàng ngày trên tường, bạn sẽ gắn bó với mọi người hơn. Bằng việc sử dụng kẹp file tài liệu, bạn có thể thay đổi ảnh mới thường xuyên.

Đông Phong (Theo Home Designing)

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về [email protected]
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]