Những dấu hiệu trên bàn tay cho thấy bạn có số làm lãnh đạo

(Chia sẻ) - Những dấu hiệu dưới đây hé lộ chủ nhân bẩm sinh đã có tài năng lãnh đạo mạnh mẽ, có thể sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

15.5991

Nếu bàn tay bạn sở hữu một hay vài trong số các dấu hiệu dưới đây, nhiều khả năng bạn sẽ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, giúp ích nhiều cho công việc.

Đốt thứ hai của ngón trỏ (ngón Mộc Tinh) đặc biệt dài

Bạn nuôi tham vọng, hoài bão lớn. Dấu hiệu này cho thấy bạn sở hữu động lực và độ tận tâm cống hiến để đạt được những mục tiêu lớn lao ở trên mức trung bình. Bạn không chỉ có khao khát mãnh liệt muốn thực hiện những dự án cực kỳ quan trọng, mà còn có khả năng sáng tạo, dẫn dắt để đưa đồng đội đến thành công.

Xòe bàn tay ra và xem bạn có sở hữu đặc điểm nào như trong hình không nhé!

Trên gò Mộc Tinh có ngôi sao

Cho thấy khả năng và thiên hướng thành công. Đây là dấu hiệu quan trọng cho thấy chủ nhân bẩm sinh đã cố gắng rất nhiều để đạt được thành công, có được vị trí cao trong xã hội.

Ngón cái tạo góc độ lớn với ngón trỏ

Cho thấy chủ nhân có khát khao mạnh mẽ để hành động và hoàn thành công việc dựa vào tài năng trời sinh của mình. Theo quan điểm xem tướng tay, đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy chủ nhân sẽ đạt được thành công và trở thành sếp lớn. Nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới đều sở hữu đặc điểm này.

Góc độ này cũng cho thấy chủ nhân vô cùng tự tin, rằng với đôi bàn tay này mình có thể giải quyết bất kỳ nhiệm vụ nào, thất bại không phải là lựa chọn. Góc độ ngón cái lớn cho thấy người này tin tưởng họ sẽ đạt được những gì muốn nếu biết phấn đấu, vì vậy họ rất hào hứng bắt tay vào công việc.

Đường định mệnh dài, hướng về phía gò Mộc Tinh

Thường thấy ở người sở hữu năng lượng dồi dào và cực kỳ tham vọng. Chính nhờ động lực lớn mà mỗi khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, họ đều sẵn sàng hoàn thành từng chi tiết một. Khi gặp khó khăn, họ không chùn bước, không từ bỏ, trái lại còn nỗ lực hơn – bởi họ biết rằng thử thách cũng là cơ hội để mình khẳng định giá trị bản thân với người khác.

Họ lao động không ngừng nghỉ, chỉ dừng lại khi công việc đã hoàn thành. Người khác dễ dàng nhận ra khả năng lãnh đạo trời sinh ở những người này và sẵn sàng theo họ, vì biết họ chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu lớn lao của mình.

Đường học vấn hướng lên trên ở cuối

Đây là kiểu người đặt lợi ích và chiến thắng lên trên tất cả mọi điều khác. Bạn sẵng sàng hy sinh các tiện nghi và thú vui nhất thời để thành công hơn trong tương lai, đạt được những giá trị cao hơn. Trong mọi đường đi nước bước, bạn chú tâm và tập trung vào lợi ích, lợi nhuận “cuối cùng”. Để đạt được mục tiêu, bạn có thể tàn nhẫn khi cần. 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]