Nữ doanh nhân 9x : Muốn thành công phải đánh đổi

Linh Phạm- nữ doanh nhân 9x tài giỏi gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp và được rất nhiều người ngưỡng mộ về bản lĩnh trong kinh doanh không kém cạnh gì các đấng nam nhi. Tuy nhiên để gặt hái được thành công này, Linh chia sẻ “Mình đã phải đánh đổi rất nhiều”.

0

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình học thức và khá giả. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng viện Đại Học mở Hà Nội và chuyên ngành thiết kế độ hoạ của trung tâm FPT arena. Với 15 năm đèn sách và sự kì vọng của gia đình rằng “Bắt buộc phải làm nhà nước để ổn định cuộc sống sau này”. Nhưng Linh đã từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi đam mê: Làm đẹp cho mọi người.

Để đi đến thành công ngày hôm nay, Linh Phạm đã phải đánh đổi nhiều thứ. Đầu tiên đó là bỏ đi sự kì vọng của gia đình để đổi lấy đam mê. Tiếp đó là đổi sự bình yên để động vào thương trường khốc liệt.

Linh chia sẻ: "Tuy hiện tại chưa thể gọi là thành công nhưng cũng có thể nói mọi thứ tôi có được hôm nay đều là xứng đáng. Thành công chỉ đến với những người chăm chỉ. Tôi khởi nghiệp từ bán hàng online. Mọi gian khổ vui sướng từ bán hàng trên mạng tôi đều đã trải qua. Nên tôi đồng cảm với những bạn bán hàng online. Các bạn cũng giống như tôi. Đánh đổi thời gian, tuổi trẻ và mồ hôi để mang sản phẩm tốt nhất đến với mọi người”.

Đi lên từ 2 bàn tay trắng, với sự ham học hỏi tìm tòi. Linh đã tự mình vừa bán hàng online có bao nhiêu lãi đều dồn vào đi học về spa tìm các bí quyết làm đẹp từ Nam ra Bắc và cô còn sang cả Hàn Quốc, Thái Lan để tìm công thức làm đẹp tốt nhất để mang áp dụng vào spa của mình. Nhờ sự tích luỹ kiến thức và ham học hỏi, đến nay Linh Phạm đã liên kết với nhiều bác sĩ đầu ngành để nghiên cứu sản phẩm và tư vấn làm đẹp cho các bạn trẻ. Cô hiện đang là 1 trong những cổ đông lớn của xưởng sản xuất mỹ phẩm top đầu Việt Nam với vốn đầu tư hang nghìn tỉ đồng. Và mới đây Linh Phạm đã khai trương cơ sở spa 5 sao 9 tầng, toạ lạc ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Là điểm đến đáng tin cậy của các bạn trẻ.

Linh chia sẻ quan điểm của mình cho các bạn trẻ đang trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp rằng: "Các bạn cần định hướng được cho mình đâu là đam mê. Mình sẽ cống hiến tuổi trẻ, sức khoẻ của mình cho cái gì? Công việc này có xứng đáng và phù hợp với mình không? Chỉ có cống hiến vì công việc mình đam mê, bạn mới có thể thành công. Và khi bạn thành công cuộc đời sẽ tha thứ cho bạn tất cả. Như mình hiện nay, gia đình đã rất ủng hộ và tạo điểm tựa cho mình rất nhiều về tinh thần trong công việc”

Spa 5 sao của Linh Phạm là điểm đến đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ. Đây là thành quả cho sự đánh đổi bằng thời gian, công sức trí tuệ và đam mê của cô gái trẻ 9x này.

H.Hà

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]